Huỳnh Anh đăng tải lên Instagram hình ảnh đang ngồi trong xe hơi đan tay với Quang Hải. Tuy nhiên, chi tiết đắt giá nhất của bức ảnh này lại là hình ảnh đôi dép lê hiệu Givenchy.

Theo chia sẻ của Huỳnh Anh, đôi dép là món quà mà Quang Hải tặng cho cô. Bản thân tiền vệ Hà Nội FC cũng mua một đôi giống hệt cho mình để làm đồ đôi với người yêu.

Quang Hải và Huỳnh Anh công khai tình cảnh từ tháng 5/2020. Trải qua nhiều sóng gió, cặp đôi này càng hiểu nhau và mặn nồng hơn. Tiền vệ gốc Đông Anh tỏ ra rất chiều chuộng bạn gái, thường xuyên mua các món quà hàng hiệu tặng Huỳnh Anh.

Quang Hải tặng bạn gái một đôi dép lê

Dịp sinh nhật lần thứ 20 của Huỳnh Anh hồi tháng 9/2020, Quang Hải đã tặng người yêu một chiếc túi hàng hiệu trị giá vài chục triệu đồng.

Quang Hải đang có những ngày nghỉ ngơi sau giai đoạn 1 V-League 2020. Ngày 10/10 tới, anh sẽ cùng Hà Nội FC bước vào giai đoạn 2 với trận mở màn gặp TP.HCM trên sân Hàng Đẫy.

Tại V-League mùa này, Quang Hải vẫn chưa ghi được bàn thắng nào. Nhiều CĐV hy vọng rằng ở giai đoạn sắp tới anh sẽ có phong độ tốt để cùng đội bóng Thủ đô bảo vệ  thành công chức vô địch.