Luisa Jacobelli là người mẫu nổi tiếng và có tầm ảnh hưởng ở Italia. Jacobelli năm nay 28 tuổi, hơn Mbappe 6 tuổi. Cô và ngôi sao thuộc biên chế PSG vướng tin đồn hẹn hò từ tháng 3/2021.

Mặc dù cả Mbappe và Jacobelli đều không lên tiếng xác nhận nhưng cánh paparazzi thường xuyên phát hiện ra cặp đôi bí mật hẹn hò. Theo Larazon, Mbappe và Jacobelli đã có "một đêm nồng cháy" ở khách sạn Sofitel tại Paris hồi cuối tháng 3.

Xuất thân quyền thế của người tình Kylian Mbappe - Ảnh 1
 Vẻ đẹp của Jacobelli khiến Mbappe tan chảy

Ngoài vai trò người mẫu, Jacobelli còn dẫn một số tập của Top Calcio 24. Người đẹp 28 tuổi sở hữu gương mặt cuốn hút và thân hình quyến rũ, cùng với đó là sự thiện cảm trong cách nói chuyện. Báo chí Italia nhận định, chính điều này đã làm Mbappe "tan chảy".

Trước khi dấn thân vào làng giải trí, Jacobelli được biết đến như một ngôi sao trên mạng xã hội. Tuy nhiên, xuất thân của cô không hề đơn giản.

Cha của cô là nhà báo kiêm nhà sản xuất Xavier Jacobelli, quản lý của tờ báo thể thao Tuttosport, đồng thời cũng là người đứng đầu tờ Corriere dello Sport (Italia). Tại Serie A mùa trước, Luisa Jacobelli được mời tham dự không ít chương trình bình luận.