Nhận định soi kèo Heidenheim vs St. Pauli

Cả Heidenheim lẫn St. Pauli đều không được đánh giá cao ở giải hạng 2 Đức, và màn trình diễn từ đầu mùa của đôi bên đã nói lên điều đó. Heidenheim hiện xếp thứ 10 với 26 điểm, số điểm khó giúp họ cạnh tranh suất lên hạng do kém top 3 quá xa.

Nhưng khoảng cách giữa Heidenheim và vị trí nguy hiểm gần nhất cũng lên tới 10 điểm, cách biệt rất an toàn. Chính St. Pauli là đội đang nằm trong khu vực cầm đèn đỏ với vị trí thứ 16, thứ hạng sẽ phải chơi play-off. St. Pauli chỉ hơn đối thủ xếp sau có 1 điểm và hoàn toàn có thể xuống hạng trực tiếp.

Trận cầu này vì thế với St. Pauli là rất quan trọng. Nhưng bất lợi cho họ là phải thi đấu trên sân của đối thủ, mà Heidenheim vốn dĩ thi đấu rất hay tại tổ ấm của mình với thành tích thắng 6, hòa 3 từ đầu mùa.

Phong độ và thống kê đối đầu gần đây:

+ Lịch sử đối đầu Heidenheim vs St. Pauli

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Heidenheim

+ Thống kê 10 trận gần nhất của St. Pauli

+ Soi tỷ lệ kèo châu Á: Kèo chấp hòa của Heidenheim trận này là tỷ lệ khả quan dành cho họ. Heidenheim như đã nói ở trên, thi đấu rất ổn định ở sân nhà. Hơn nữa thì 6 lần tiếp St. Pauli gần nhất, Heidenheim toàn thắng.

Chọn Heidenheim.

+ Soi tỷ lệ kèo tài xỉu: Khả năng phòng ngự của St. Pauli là không tốt, và vì thế nên 3/4 trận sân khách gần nhất của họ đều xuất hiện tối thiểu 3 lần lưới rung. Heidenheim lại tỏ ra hiệu quả trên mặt trận tấn công ở những trận sân nhà. Vì vậy, nên tin vào cửa tài trận này!

Chọn Tài.

Dự đoán tỷ số Heidenheim 2-1 St. Pauli

BẢNG XẾP HẠNG GIẢI HẠNG 2 ĐỨC