TLCA: 0:1 3/4
TX: 3

Sân chơi cao nhất của bóng đá nữ Đài Loan đang đi đến hồi kết ở mùa giải năm nay. Với cơ cấu 6 đội tham dự, giải vô địch nữ bán đảo này thi đấu vòng tròn 2 lượt đi và về với tổng cộng 10 vòng. Đây là trận đấu thuộc vòng áp chót trước khi hạ màn vào tuần sau.

Sau 8 vòng đã đấu, Taichung Blue đang xếp thứ 3 nhưng chỉ ít hơn đội đầu bảng Hualien 2 điểm. Cơ hội tranh chức vô địch về lý thuyết vẫn còn nhưng thực tế rất khó để đội chủ nhà thực hiện tham vọng khi giải đấu này đã bị phân hóa rất lớn về chất lượng chuyên môn.

Các đội bóng có tiềm lực như Hualien, Taichung Blue hay Taipei Bear đã ở đẳng cấp khác và tách ra với khoảng cách rất lớn so với phần còn lại. Chẳng nói đâu xa, Taichung Blue đã hơn đội đứng ngay sau tới 11 điểm.

Taichung vs Koahsiung Sunny Bank, 09h00 ngày 27/6: Tạm thời dẫn đầu

Tuy nhiên, trận thắng vẫn đủ giúp Taichung Blue tạm chiếm ngôi đầu bảng và ít nhiều gây sức ép lên các đối thủ cạnh tranh, thậm chí là tỷ số đậm cũng là kịch bản không khó với chủ nhà. Bởi phía đối diện đang là Kaohsiung Yangxin thuộc diện mỏ điểm. Từ đầu mùa, đội khách là những người duy nhất chưa có chiến thắng nào, chỉ giành được 1 điểm.

Phân tích T/X: Trên bàn thắng cả trận: Trung bình mỗi trận đấu Kaohsiung Yangxin bị thủng lưới hơn 2 bàn khi hàng phòng ngự của họ gần như bất lực so với phần còn lại của giải. Chất lượng chuyên môn thua kém quá nhiều so với Taichung Blue có thể khiến đội khách chịu trận với tỷ số đậm.

*Chuyên gia nhận định Taichung vs Koahsiung Sunny Bank: chọn Taichung -1 3/4.
*Dự đoán tỷ số Taichung vs Koahsiung Sunny Bank: 4-0.