Nhận định soi kèo Pacos de Ferreira vs Tondela

Pacos de Ferreira đang trải qua quãng thời gian tươi đẹp nhất kể từ khi giải VĐQG Bồ Đào Nha/Liga NOS mùa 2020/21 khởi tranh. Họ toàn thắng cả 5 vòng vừa qua, ghi tổng cộng 11 bàn thắng và chỉ nhận 1 bàn thua.

Nếu cứ duy trì phong độ hiện tại, Pacos de Ferreira hoàn toàn có thể cạnh tranh vị trí thứ 3 với Benfica và Sporting Braga. Nhưng để tiếp tục cuộc đua này, Pacos de Ferreira trước tiên cần đánh bại Tondela.

Đánh bại Tondela là điều hoàn toàn nằm trong khả năng của Pacos de Ferreira. Tondela đơn giản luôn tỏ ra ‘run rẩy’ mỗi khi thi đấu trên sân khách.

Thật vậy, Tondela không thắng cả 7 trận sân khách kể từ khi Liga NOS 2020/21 khởi tranh. Gọi là ‘không thắng’ còn có phần khiêm tốn vì thật ra thì họ thua tới 6 trong số này.

Phong độ và thống kê đối đầu Pacos de Ferreira - Tondela

- Thống kê 10 trận gần nhất của Pacos de Ferreira

- Thống kê 10 trận gần nhất của Tondela

- Thành tích đối đầu gần đây

Tỷ lệ kèo Pacos de Ferreira vs Tondela

- Soi tỷ lệ kèo châu Á (0:3/4)

Tondela thường tỏ ra ‘yếu bóng vía’ trên sân khách trong khi Pacos de Ferreira đang ‘thăng hoa’. Chiến thắng vì thế hứa hẹn thuộc về Pacos de Ferreira.

Chọn: Pacos de Ferreira

- Soi tỷ lệ kèo Tài Xỉu (2 1/4)

Bàn thắng thường ít xuất hiện trong những màn so tài gần đây giữa Pacos de Ferreira và Tondela. Cả 4 lần Pacos de Ferreira tiếp đón Tondela gần nhất đều không chứng kiến quá 2 bàn. 5/7 trận vừa qua thuộc khuôn khổ Liga NOS của Pacos de Ferreira cũng kết thúc với tổng số pha lập công từ 2 trở xuống.

Vì những lẽ đó, không dễ để Pacos de Ferreira và Tondela chinh phục thành công mốc TX là 2 1/4.

Chọn: Xỉu

Dự đoán tỷ số Pacos de Ferreira 2-0 Tondela

Đội hình dự kiến Pacos de Ferreira vs Tondela

Bảng xếp hạng giải VĐQG Bồ Đào Nha sau vòng 16