Tỷ lệ Portland Timbers vs New England

- TLCA: 0:3/4

- T/X:  3 1/4

Portland Timbers đang có được 44 điểm sau 31 vòng đấu tại giải nhà nghề Mỹ, hiện đứng thứ 8 trên bảng xếp hạng khu vực phía Tây nhưng bằng điểm với đội đứng thứ 7 và cũng chỉ kém đội thứ nhì có 6 điểm nên cơ hội lọt vào Top 7 để tham dự vòng play-offs coi như còn nguyên. Chỉ có điều trong 5 trận đấu gần nhất khi Portland Timbers đều được thi đấu trên sân nhà, họ chỉ thắng được 2, hòa 1 và để thua 2. Điều này cũng tương tự với 4 trận đấu trước đó, họ thắng 2 thua 2 và đều diễn ra trên sân nhà.

Với New England, hiện tại đội bóng đang đứng thứ 7 trên bảng xếp hạng khu vực phía Đông, vừa đủ để tham dự vòng play-offs và hơn 3 điểm so với đội đứng thứ 8. Tuy không giành được điểm bằng các trận thắng nhưng New England rất chịu khó chắt chiu từng điểm khi ở 7 trận đấu gần nhất họ thắng 1, hòa 5 và để thua 1. Thậm chí thành tích thi đấu sân khách của New England còn có phần tốt hơn khi thắng 2, hòa 4 và thua 1 trong 7 lần du đấu gần nhất.

Các chuyên gia vẫn đánh giá Portland Timbers cao hơn khi họ được thi đấu trên sân nhà. Tuy nhiên với việc đội chủ nhà cũng có phong độ không cao trong khi New England thi đấu sân khách khá tốt nên đã có những ý kiến dao động theo chiều hướng nghiêng về phía đội khách, đồng thời các chuyên gia cho rằng cả hai đội cùng quyết tâm giành điểm nên đây sẽ là trận đấu hấp dẫn với nhiều bàn thắng.

Đội hình dự kiến

Portland Timbers: đang cập nhật

New England: đang cập nhật

Dự đoán: 2-2