Tỷ lệ Real Salt Lake vs Los Angeles Galaxy

- TLCA: 0:1/2

- T/X:  3

Sau 31 vòng đấu tại giải nhà nghề Mỹ, Real Salt Lake hiện đang có được 47 điểm và xếp ở vị trí thứ 5 của khu vực phía Tây, đủ đề giành quyền tham dự vòng play-offs (Top 7) nhưng cũng chỉ hơn đội đứng thứ 8 có 3 điểm. Thành tích của Real Salt Lake trong 7 trận đấu gần nhất khá thất thường khi cứ một trận thắng lại xen giữa một trận thua và ở vòng đấu gần nhất họ chỉ có được một kết quả hòa không bàn thắng với New England. Tuy nhiên thành tích sân nhà của Real Salt Lake vẫn khá tốt khi ở 5 trận gần nhất họ thắng 4, chỉ để thua 1.

Los Angeles Galaxy xếp ngay trên đối thủ của mình và hơn được 1 điểm sau khi cũng đã thi đấu 31 trận. Sauu 4 trận liền phải du đấu và chỉ thu được 1 điểm, Los Angeles Galaxy quay trở về sân nhà và thắng liền 2 trận. Nhìn chung thành tích sân khách của Los Angeles Galaxy là cực kỳ tệ hai khi họ thua tới 6 trong 7 lần du đấu gần nhất, trận hòa còn lại là với đối thủ cùng thành phố Los Angeles FC.

Rõ ràng các chuyên gia có lý khi đánh giá Real Salt Lake cao hơn hẳn bởi ưu thế sân nhà của họ và nhất là thành tích du đấu yếu kém của Los Angeles Galaxy. Tuy nhiên sau 2 trận thắng liên tiếp trên sân nhà khá ấn tượng vừa qua cộng thêm việc phong độ của đội chủ nhà cũng không thật tốt nên đã có những ý kiến nghiêng về phia đội khách có thể có điểm.

Đội hình dự kiến

Real Salt Lake: đang cập nhật

Los Angeles Galaxy: đang cập nhật

Dự đoán: 1-1