Thông qua trang Bongdanet, Hoàng Thị Loan đã gửi lời chúc Tết siêu dễ thương đến NHM. Hậu vệ của ĐT nữ Việt Nam nói: “Xin chúc tất cả mọi người mạnh khỏe, vui vẻ, hạnh phúc trong năm 2020. Luôn luôn sát cánh và ủng hộ ĐT nữ Việt Nam để có thành tích cao nhất. Chúc mừng năm mới mọi người.

Chung gia đình có 1 sức khỏe, vui vẻ tốt để luôn thành công trong năm 2020. Chúng đội bóng có sức khỏe tốt, đoàn kết, tinh thần tốt và thành công trong vòng loại Olympic 2020.

Mong ước của Loan và được vào vòng trong ở vòng loại Olympic Tokyo”.

Hiện tại, các thành viên ĐT nữ Việt Nam đã tạm thời trở về nhà để có kỳ nghỉ Tết Nguyên Đán ngắn ngày. Ngay sau đó, Hoàng Thị Loan và các đồng đội sẽ tiếp tục trở lại tập luyện cường độ cao để hướng tới vòng loại Olympic 2020.

ĐT nữ Việt Nam sẽ thi đấu vòng loại Olympic 2020 tại Hàn Quốc vào đầu tháng 2 tới. Bảng đấu có 3 đội là Việt Nam, Myanmar và Hàn Quốc sau khi Triều Tiên bỏ giải. 2 đội nhất bảng sẽ lọt vào vòng đấu cuối cùng cùng. Nếu lọt tới vòng này, ĐT nữ Việt Nam chỉ cách tấm vé dự Olympic vỏn vẹn 1 trận thắng nữa mà thôi.