Suarez có thể tái ngộ Liverpool

Luis Suarez được cho là đang cân nhắc rời Atletico Madrid vào mùa hè này với Liverpool là một trong những bến đỗ tiềm năng. Ngoài Liverpool, Inter Miami cũng nằm trong danh sách này. Đây là đội bóng được đồng sở hữu bởi cựu danh thủ lừng danh David Beckham. 

Arsenal muốn có Lingard

Theo Daily Star, Pháo thủ cân nhắc tham gia cuộc đua chiêu mộ tiền vệ của Man Utd vào hè này. Hiện tại, Lingard khoác áo West Ham theo dạng cho mượn và đang tỏa sáng rực rỡ ở đội bóng London này.

MU bị Villarreal hét giá cao vụ Pau Torres

Đề nghị trị giá 50 triệu euro mà MU gửi đến Villarreal bị từ chối. "Tàu ngầm vàng" tuyên bố chỉ để Pau Torres ra đi với mức giá 65 triệu euro.MU ưu tiên mục tiêu Pau Torres, nên cố gắng đàm phán với Villarreal mức giá hợp lý hơn.

Liverpool nhắm mua Pedri

Theo Mirror, The Reds coi tiền vệ 18 tuổi của Barcelona là một trong những mục tiêu chiêu mộ ở kì chuyển nhượng hè 2021. Liverpool muốn có Pedri trước khi ngôi sao trẻ này gia hạn hợp đồng mới với Blaugrana.

Milan theo đuổi Isco

Fichajes đưa tin, Milan vừa đặt vấn đề với Real Madrid về chuyển nhượng Isco. Hợp đồng giữa Isco với Real Madrid hết hạn vào mùa Hè 2022, nhưng quá trình gia hạn không được xem xét.

Pirlo không tin Dybala sẽ rời Juventus hè này

Andrea Pirlo đã loại trừ việc Paulo Dybala rời Juventus mùa hè năm 2021 dù đã đến gần năm cuối cùng của hợp đồng. Ông cho biết Dybala là một cầu thủ quan trọng và tiếc là mình đã không được sử dụng anh nhiều trong mùa giải này.

>> Cập nhật: Tin chuyển nhượng mới