Cựu cầu thủ Liverpool Jamie Carragher khẳng định Salah và Harry Kane là những cầu thủ đẳng cấp thế giới và có thể chơi cho bất cứ đội bóng nào trên thế giới. Dẫu vậy, theo cựu hậu vệ 43 tuổi, cặp đôi trên khó có thể chia tay đội bóng chủ quan bởi mức giá chuyển nhượng hơn 100 triệu bảng.

“Tôi nghĩ Salah sẽ ở lại Liverpool trong những mùa giải sắp tới và Harry Kane cũng vậy tại Tottenham. Họ đang là những chân sút tốt nhất của Ngoại hạng Anh ở thời điểm hiện tại. Song khó có đội bóng nào đáp ứng được với giá trị chuyển nhượng của họ”.

“Thực tế, Salah đang nằm trong tầm ngắm của Real Madrid và Barcelona. Harry Kane có thể chuyển tới MU hoặc Man City. Nhưng thử nghĩ tới mức giá 120 triệu bảng hoặc nhiều hơn, tôi nghĩ chả ai dám bỏ chi nhiều tới vậy ở thời điểm khủng hoảng kinh tế và cho những cầu thủ ở độ tuổi như vậy” - Jamie Carragher chia sẻ.

Khách quan, những phân tích của Jamie Carragher – hiện đang là dẫn trương chình của đài Sky Sports, là hoàn toàn có căn cứ. Nên nhớ, Salah sẽ bước 29 tuổi vào tháng 6 này và Harry Kane sẽ bước sang tuổi 28 trong tháng 7 tới, và không có nhiều đội bóng sẵn sàng bỏ ra một khoản tiền khổng lồ cho những cầu thủ có độ tuổi như trên.

Chính xác hơn, với cùng số tiền để sở hữu Salah hay Harry Kane, Real Madrid và Barcelona có thể đem về những ngôi sao trẻ tài năng có thể sử dụng lâu dài như  Kylian Mbappe và Erling Haaland.

>> Tin Chuyển Nhượng Mới Nhất <<