Eric Bailly gia nhập Man Utd năm 2016 với giá 30 triệu euro kèm 1 bản hợp đồng có thời hạn 4 năm và được tự động gia hạn 2 năm. Như vậy, đến thời điểm hiện tại thì hợp đồng giữa cầu thủ người Bờ Biển Ngà với đội chủ sân Old Trafford chỉ còn 1 năm.

Mới đây, ESPN đưa tin, những đàm phán của MU với Bailly đã có hiệu quả. Ngày 25/4, các bên đã thống nhất những điều khoản sơ bộ và tiến vào đàm phán những chi tiết hợp đồng. Dự kiến, giao kèo mới sẽ giữ Bailly ở lại sân Old Trafford tới năm 2025.

MU chốt hạ tương lai Eric Bailly - Ảnh 2
MU chốt hạ tương lai Eric Bailly - Ảnh 1

Trước đó, cựu cầu thủ Villarreal nhất quyết rời Old Trafford do không được đá chính. Anh vô cùng không hài lòng khi Lindelof là người được chọn để đá cặp với Maguire. Mọi thứ đã thay đổi 180 độ nhờ HLV Ole Solskjaer. Nhà cầm quân M.đảm bảo cơ hội ra sân ở mùa giải tới nên Bailly đã nghĩ lại.

Kể từ sau mùa giải đầu tiên chơi vô cùng ấn tượng trong màu áo Quỷ đỏ, cầu thủ này liên tục bị chấn thương tàn phá. Mùa này, Bailly chỉ mới ra sân đúng 15 trận trên mọi đấu trường vì gặp phải những vấn đề khác nhau. Sau 5 năm khoác áo Man United, Bailly chỉ đạt được cột mốc 100 trận ra sân - một con số tương đối khiêm tốn.