Kể từ khi kỳ chuyển nhượng mùa hè mở cửa, MU rất tích cực tham gia nhằm tái thiết đội bóng sau một mùa giải thất bại. Đã có rất nhiều cái tên được nhắm đến nhưng mới chỉ có Daniel James cập bến sân Old Trafford.

Trong động thái mới nhất của mình, Quỷ Đỏ quyết định gửi lời đề nghị thứ hai của mình đến với Sporting Lisbon về trường hợp của Bruno Fernandes. Sau khi con số 49 triệu bảng đã bị đội bóng Bồ Đào Nha từ chối.

Theo thông tin có được, MU sẽ đặt lên bàn đàm phám con số 62 triệu bảng nhưng đội bóng cũ của Ronaldo muốn con số là 71 triệu bảng mới nhả người. 

Bruno Fernandes đã đưa ra thông điệp muốn chơi ở Ngoại Hạng Anh và đây là cơ hội lớn để MU có được cầu thủ 24 tuổi dù kém 9 triệu so với yêu cầu của CLB Bồ Đào Nha.

Tiền vệ Bruno Fernandes là mẫu cầu thủ đa năng, anh có thể chơi được ở nhiều vị trí như hộ công, chạy cánh hay tiền vệ trung tâm.

Cầu thủ này sẽ là sự bổ sung rất tốt cho tuyến tiền vệ của HLV Solskjaer khi mà Herrera đã ra đi và Pogba cũng đã tỏ rõ quan điểm tìm bến đỗ mới.

Ngoài tiền vệ của Sporting Lisbon, màu hè này MU cũng nhắm đến những cầu thủ chơi ở vị trí hàng phòng ngự và đang tích cực đàm phán để đưa về.

Theo kế hoạch, các cầu thủ MU sẽ chính thức hội quân vào đầu tháng 7 để chuẩn bị cho mùa giải mới.

Lịch du đấu của MU trong mùa Hè 2019

- Ngày 13/7: MU vs Perth Glory, thành phố Perth (Australia)

- Ngày 17/7: MU vs Leeds United, thành phố Perth (Australia)

- Ngày 20/7: MU vs Inter Milan, Singapore

- Ngày 25/7: MU vs Tottenham, thành phố Thượng Hải (Trung Quốc)

- Ngày 3/8: MU vs AC Milan, thành phố Cardiff (Xứ Wales).