Quá trình tái thiết của MU có thể nói đã và đang đi đúng hướng dưới sự dẫn dắt của Ole Gunnar Solskjaer. Vẫn còn nhiều hạn chế về mặt chiến thuật nhưng ít nhất HLV người Na Uy đặc biệt tỏ ra ‘mát tay’ trên thị trường chuyển nhượng.

Đến thời điểm hiện tại, các bản hợp đồng của Quỷ đỏ dưới thời Solsa phần lớn thành công. Một số còn trở thành trụ cột của Red Devils như Harry Maguire, Aaron Wan-Bissaka, Bruno Fernandes hay Edinson Cavani.

Chính vì thế, Sát thủ có gương mặt trẻ thơ một thời vẫn nhận được sự ủng hộ gần như tuyệt đối từ Ban lãnh đạo CLB. Họ sẵn sàng cấp tiền để ông đưa về Old Trafford những tân binh chất lượng và phù hợp với quan điểm của CLB.

“Chúng tôi vẫn đang nhận được sự ủng hộ từ Ban lãnh đạo. Chúng tôi có kế hoạch để đưa Manchester United trở thành CLB thành công, là nơi mà những cầu thủ hàng đầu muốn gia nhập. Chúng tôi đang tiếp tục cải thiện và ngày một tiến gần hơn đến các danh hiệu.

Tôi vẫn còn hợp đồng và công việc của tôi là nỗ lực tối đa cho CLB. Tôi cũng thường xuyên nói chuyện với Ed Woodward để thảo luận về sự tiến bộ của toàn đội”, HLV Ole Gunnar Solskjaer chia sẻ.

Theo truyền thông Anh, mục tiêu hàng đầu của MU trong kỳ chuyển nhượng Hè 2021 là đưa về 1 trung vệ, 1 hậu vệ phải và 1 trung phong. Với sự ủng hộ từ Ban lãnh đạo, Solsa cùng các cộng sự hứa hẹn có nhiều thuận lợi hơn trong việc cụ thể hóa những thương vụ này.