Tại kỳ Copa America 2019, Everton Soares chính là cầu thủ thi đấu ấn tượng nhất của đội chủ nhà Brazil. Dù chỉ là phương án thay thế Neymar nhưng Everton đã ngay lập tức giành danh hiệu vua phá lưới của giải với 3 bàn thắng.

BLĐ MU rất "kết" phong cách của Everton Soares nên đã tiến hành đàm phán với CLB Gremio nhằm tìm hướng giải quyết tương lai của Everton sớm nhất. Quỷ Đỏ xem Everton là giải pháp quan trọng xây dựng tương lai. Hiện tại, transfermarkt đang định giá Soares vào khoảng 20 triệu euro nhưng các CLB muốn có anh chắc chắn sẽ phải chi nhiều hơn thế. 

Phía M.U nhận được sự ưu ái của Everton bởi cách đây chưa lâu, anh chàng sinh năm 1996 và đang chơi bóng cho CLB Gremio từng tiết lộ rất muốn gia nhập M.U. Dẫu vậy, Gremio không có ý định đàm phán về giá chuyển nhượng Everton, mà đòi hỏi MU phải kích hoạt điều khoản phá vỡ hợp đồng.

Với màn trình diễn xuất săc của mình, Everton Soares còn lọt vào mắt xanh của đại kình địch Liverpool. Các CĐV The Kop còn lo lắng tới mức lập hẳn một Fanpage kêu gọi ban lanh đạo đội bóng sớm mua Everton Soares tránh trường hợp cầu thủ này lọt vào tay MU.