Bàn thắng

U22 Đông Timor: Cristovao Savio (90'+3)
U22 Philippines: Stephan Schrock (4'), Amani Aguinaldo (43', 86', 90'+1), Mar Diano (54'), De Bruycker (78')

DIỄN BIẾN TRẬN ĐẤU

16:51 TRẬN ĐẤU KẾT THÚC. U22 ĐÔNG TIMOR 1-6 U22 PHILIPPINES!

PHÚT 90+3. VÀOOOOOOOOO! U22 ĐÔNG TIMOR 1-6 U22 PHILIPPINES!!! Từ quả phạt bên ngoài vòng cấm, thủ môn Anthony Pinthus bắt bóng không tốt để bóng đi ra sau vào lưới.

PHÚT 90+1. VÀOOOOOOOOO! U22 ĐÔNG TIMOR 0-6 U22 PHILIPPINES!!! Vẫn là Amani Aguinaldo xoay sở trong vòng cấm rồi dứt điểm nới rộng cách biệt

PHÚT 90. Các cầu thủ U22 Philippines đang tỏ ra rất khẩn trương khi dồn lên hãm thành liên tục. Hiệp 2 được bù giớ 3 phút

PHÚT 88. U22 Đông Timor triển khai bóng tấn công nhưng hầu như chỉ cầm bóng bên phần sân nhà, rất khó tiếp cận vòng cấm đối phương.

PHÚT 86. VÀOOOOOOOOO! U22 ĐÔNG TIMOR 0-5 U22 PHILIPPINES!!! Amani Aguinaldo phá bẫy việt vị rất tốt, lừa bóng qua cả thủ môn rồi đưa bóng vào lưới trống.

PHÚT 85. Sóng gió liên tục nổi lên trước vòng cấm của U22 Đông Timor. Dylan De Bruycker  có pha dứt điểm từ xa rất căng nhưng đáng tiếc là bóng đi vọt xà.

PHÚT 82. Các cầu thủ U22 Philippines dồn toàn lực tấn công khi biết rằng họ cần ghi tới 3 bàn thắng nữa mới có cơ hội đi tiếp vào bán kết.

PHÚT 80. KHÔNG VÀO! Lần này thủ môn của đội khách đã phản xạ rất nhanh, cản phá cú đánh đầu của Amani Aguinaldo

PHÚT 78. VÀOOOOOOOOO! U22 ĐÔNG TIMOR 0-4 U22 PHILIPPINES!!! Dylan De Bruycker có pha ra chân rất nhanh trong vòng cấm  nới rộng cách biệt cho đội chủ nhà.

PHÚT 77. Cầu thủ mới vào sân thay người ở cuối hiệp 1 Dennis Chung lại phải rời sân nhường chỗ cho Dimitri Limbo

PHÚT 75. KHÔNG VÀO! Wilson Martins có cơ hội tung ra cú vô lê ngay trên vạch 16m50 ở tư thế trống trải như cú sút lại đưa bóng đi ra ngoài khung thành quá thiếu chính xác.

PHÚT 73. Các cầu thủ U22 Đông Timor đang có những dấu hiệu xuống sức, chỉ lo chống đỡ là chủ yếu và phản công rất yếu ớt.

PHÚT 71. QUÁ TỆ! Dennis Chung có cơ hội trong vòng cấm nhưng không dứt điểm mà để mất bóng rất đáng tiếc.

PHÚT 70. Sức ép đang dồn lên phần sân đội khách, các cầu thủ chủ nhà đang ra sức hãm thành vì cần ghi thêm nhiều bàn thắng nữa.

PHÚT 68. KHÔNG VÀO! Stephan Schrock sút phạt thẳng từ ngoài vòng cấm nhưng bóng đi ra sau cầu môn.

PHÚT 67. Cristovao Savio phải nhận thẻ vàng vì phạm lỗi với thủ môn đối phương.

PHÚT 65. KHÔNG ĐƯỢC! Lần này Stephan Schrock đã rơi vào thế việt vị sau pha băng lên đón đường chuyền dài của đồng đội.

PHÚT 63. Cầu thủ hai đội lại tranh thủ uống nước khi trọng tài cho trận đấu tạm dừng.

PHÚT 61. Các đường chuyền dài vượt tuyến của đội chủ nhà tỏ ra rất nguy hiểm, tuy nhiên chưa có cú dứt điểm nào được tung ra khi các cầu thủ U22 Đông Timor theo bóng rất sát.

PHÚT 59. Monteuro De Oli bên phía U22 Đông Timor phải nhận thẻ vàng vì phạm lỗi thô bạo. Trận đấu liên tục bị gián đoạn với các pha phạm lỗi từ các cầu thủ cả hai đội.

PHÚT 57. Một lần nữa U22 Đông Timor lại dâng cao tấn công hòng tìm kiếm bàn thắng nhưng bất thành

PHÚT 54. VÀOOOOOOOOO! U22 ĐÔNG TIMOR 0-3 U22 PHILIPPINES!!! Mar Diano bật lên đánh đầu ngược từ đường tạt bóng từ xa của Stephan Schrock sau tình huống đá phạt bên cánh phải

PHÚT 51. Có vẻ như Cristovao Savio đang có hành động trả đũa với Amani Aguinaldo do tước đó bị cầu thủ này va vào mặt

PHÚT 49. U22 Philippines cầm bóng tấn công nhiều nhưng chưa thể áp đặt lối chơi bên phần sân đối thủ, thế trận vẫn diễn ra giằng co

PHÚT 47. Các cầu thủ U22 Đông Timor đang chơi pressing tầm trung ngay từ đầu hiệp trong khi đội chủ nhà vẫn dùng các đường chuyền dài vượt tuyến để thoát pressing.

16:02 HIỆP 2 BẮT ĐẦU. Các cầu thủ U22 Philippines giao bóng.

==================

15:47 HIỆP 1 KẾT THÚC. U22 ĐÔNG TIMOR 0-2 U22 PHILIPPINES!

PHÚT 45+2. Các cầu thủ U22 Đông Timor không còn dâng cao trong thời gian cuối hiệp, cầm bóng đợi hết giờ

PHÚT 45. U22 Philippines vẫn dồn sức tấn công trong những phút cuối hiệp. Hiệp 1 được bù giờ 2 phút.

PHÚT 43. VÀOOOOOOOOO! U22 ĐÔNG TIMOR 0-2 U22 PHILIPPINES!!! Amani Aguinaldo bật lên đánh đầu lái bóng vào góc xa sau pha đá phạt góc từ cánh trái của Stephan Schrock

Kết quả U22 Đông Timor 1-6 U22 Philippines: Cầm vàng lại để vàng rơi

PHÚT 41. U22 Philippines đang chủ động chuyền bóng dài lên cho cầu thủ Dennis Chung mới vào sân ở phía trên nhưng rất khó khi có đến 3 hậu vệ đội khách theo sát.

PHÚT 39. Dennis Chung bên phía U22 Philippines được tung vào sân thay cho Chima Uzoka

PHÚT 38. U22 Đông Timor cũng đang cố găng tạo ra cơ hội trước vòng cấm địa của đội chủ nhà nhưng vấp phải sự kháng cự quyết liệ từ đối thủ, không ngại phạm lỗi từ xa.

PHÚT 36. Các cầu thủ chủ nhà đang tỏ ra rất khẩn trương trong các pha triển khai bóng tấn công nhưng chưa tạo ra được cơ hội nguy hiểm thật sự nào khi U22 Đông Timor đang chơi phòng ngự số đông.

PHÚT 34. Stephan Schrock phải nhận thẻ vàng vì đánh nguội với đối phương

PHÚT 32. Trận đấu tiếp tục. Bóng vẫn lăn chủ yếu bên phần sân của đội khách trước sức ép đến từ các cầu thủ U22 Philippines

PHÚT 31. Trọng tài cho trận đấu được tạm dừng để cầu thủ hai đội tạm nghỉ giải lao uống nước.

PHÚT 28. Yrick Gallantes bị đau phải nằm sân sau một tình huống va chạm khi nhảy lên tranh chấp bóng bổng. Trận đấu được tạm dừng.

PHÚT 26. KHÔNG VÀO! Chima Uzoka sút tung lưới đối phương nhưng trước đó đã ở vào thế việt vị.

PHÚT 25. KHÔNG ĐƯỢC! Các cầu thủ U22 Philippines tập trung đông trong vòng cấm đối phương để đóng các đường chuyền dài nhưng trọng tài cho rằng các cầu thủ chủ nhà đã phạm lỗi

PHÚT 22. Các cầu thủ chủ nhà vẫn tiếp tục đẩy cao tốc độ pressing, trận đấu diễn ra với tốc độ rất nhanh khi U22 Đông Timor cũng lên bóng nhanh để tìm kiếm bàn thắng.

PHÚT 20. KHÔNG VÀO! Lưới của U22 Philippines đã rung lên nhưng bàn thắng không được trọng tài công nhận vì cho rằng cầu thủ Đông Timor đã ở vào thế việt vị.

PHÚT 19. Đông Timor có pha lên bóng tấn công hiếm hoi và được hưởng quả phạt góc bên cánh phải, tuy nhiên đường tạt bóng không gậy ra nguy hiểm nào cho khung thành đội chủ nhà.

PHÚT 17. VẪN KHÔNG VÀO! Chima Uzoka có bóng rồi dứt điểm từ góc hẹp bên trái từ khoảng cách rất gần nhưng lại đưa bóng đi vào xà ngang.

PHÚT 16. KHÔNG VÀO! Bóng đi sượt khung thành đội khách sau cú băng vào đánh đầu từ tình huống đá phạt của Stephan Schrock

PHÚT 14. U22 Philippines lên bóng phản công và dồn cả sang phần sân đối thủ pressing tầm cao quyết liệt

PHÚT 12. NGUY HIỂM! Edison Suerti phạm lỗi ngay ngoài vòng cấm khiến các cầu thủ khách được hưởng quả phạt chếch bên cánh phải ở khoảng cách ngoài 20m. Tuy nhiên pha sút phạt lại đập hàng rào bật ra

PHÚT 9. Bóng vẫn lăn chủ yếu bên phần sân của U22 Đông Timor, sóng gió liên tục nổi lên trước vòng cấm đội khách.

PHÚT 7. Sức ép vẫn đang được dồn lên phần sân đội khách. Sau một số pha phản công yếu ớt đầu trận, lúc này U22 Đông Timor hầu như chỉ lo chống đỡ.

PHÚT 4. VÀOOOOOOOOO! U22 ĐÔNG TIMOR 0-1 U22 PHILIPPINES!!! Stephan Schrock băng lên từ chính giữa trung lộ, tỳ đè hậu vệ đối phương rồi tung ra cú sút lạnh lùng mở tỷ số.

Kết quả U22 Đông Timor 1-6 U22 Philippines: Cầm vàng lại để vàng rơi

PHÚT 2. Các cầu thủ chủ nhà U22 Philippines tràn lên rất nhanh pressing ngay từ những phút đầu tiên của trận đấu.

15:00 TRẬN ĐẤU BẮT ĐẦU. U22 ĐÔNG TIMOR 0-0 U22 PHILIPPINES. Các cầu thủ U22 Đông Timor giao bóng trước

Thông tin trước trận đấu

U22 Philippines sẽ phải thắng U22 Đông Timor với cách biệt càng lớn càng tốt ở trận đấu cuối cùng bảng A môn bóng đá nam SEA Games 30. Chỉ còn con đường đó mới giúp cho nước chủ nhà có thể giành vé vào bán kết. 

Cục diện bảng A môn bóng đá nam ở thời điểm hiện tại, U22 Philippines chỉ có chiến thắng mới có thể tự quyết định tấm vé đi tiếp vào bán kết. Trong cuộc đua với U22 Malaysia và U22 Campuchia, U22 Philippines đang kém hẳn về mặt chỉ số phụ.

Cụ thể, U22 Myanmar với 10 điểm sau 4 trận đã chính thức giành vé đi tiếp. Trong khi đó U22 Campuchia, U22 Malaysia và U22 Philippines cùng có 4 điểm sau 3 trận và vị trí của các đội được xếp theo thứ tự hiệu số bàn thắng bại. U22 Campuchia xếp thứ hai cùng hiệu số +4, U22 Malaysia xếp thứ ba với hiệu số +3, U22 Philippines xếp thứ tư với hiệu số 0.

U22 Malaysia và U22 Campuchia sẽ đối đầu nhau ở lượt trận cuối. Như vậy, nếu trận đấu giữa U22 Malaysia vs U22 Campuchia kết thúc với kết quả có thắng, có bại, U22 Philippines thắng U22 Đông Timor và khi ấy sẽ có 2 đội cùng giành được 7 điểm. 

Giả sử U22 Campuchia thắng U22 Malaysia 1-0, U22 Campuchia sẽ có 7 điểm và hiệu số bàn thắng bại +5. Khi ấy, U22 Philippines phải thắng U22 Đông Timor 6-0 mới vượt qua được U22 Campuchia để cán đích ở vị trí số 2. 

U22 Philippines từng bị U22 Đông Timor đánh bại với tỷ số 1-2 ở SEA Games 2011. Nhưng câu chuyện quá khứ khó liên quan đến thời điểm hiện tại. Bởi lúc này U22 Philippines không những đã mạnh hơn mà còn có lợi thế sân nhà.

U22 Đông Timor cũng đã chính thức bị loại nên càng hứa hẹn sẽ chơi cởi mở. Khi ấy U22 Philippines sẽ dễ đá, dễ ghi bàn hơn. Chưa biết U22 Philippines có đủ may mắn để giành vé vào bán kết hay không nhưng thắng lợi thuyết phục dành cho họ trong trận đấu sắp tới là khá hứa hẹn.

Cuộc đối đầu giữa U22 Đông Timor vs U22 Philippine sẽ diễn ra lúc 15h ngày 4/12. Trận đấu này sẽ được trực tiếp trên Bongdanet.vn, mời quý vị và các bạn chú ý theo dõi. 

Đội hình dự kiến

U22 Philippines: Anthony Pinthus; Amani Aguinaldo, Pocholo Bugas, Justin Baas, Vince Diano, Javey Gayoso, Dennis Chung, Christian Rontini, Stephan Schrock, Yrick Gallantes, Chima Uzoka.

U22 Đông Timor: Aderito Raul Fernandes, Julião, José Silva, Nelson Viegas, Candido, José Oliveira, Mouzinho Lima, Rivaldo Correia, Gelvánio Angelo, Rufino Gama, Henrique Cruz.