Bàn thắng

- HAGL: Washington Brandao (20’), Nguyễn Văn Toàn (36’)

- B.Bình Dương: Hồ Sỹ Giáp (27’), Nguyễn Trung Tín (45’+1)

Đội hình xuất phát HAGL vs B.Bình Dương

- HAGL: Huỳnh Tuấn Linh; Kim Dongsu, Damir Memovic, Lương Xuân Trường, Nguyễn Phong Hồng Duy, Nguyễn Văn Toàn, Nguyễn Công Phượng, Nguyễn Tuấn Anh, Nguyễn Hữu Tuấn, Vũ Văn Thanh, Washington Brandao.

- B.Bình Dương: Trần Đức Cường; Nguyễn Thanh Thảo, Nguyễn Thanh Long, Nguyễn Anh Tài, Trần Hoàng Phương, Hồ Sỹ Giáp, Pape Omar, Nguyễn Trung Tín, Tô Văn Vũ, Rabo Ali.

Hai lần vượt lên dẫn trước nhờ sự tỏa sáng của Washington Brandao và Nguyễn Văn Toàn nhưng HAGL nhưng HAGL đều để B.Bình Dương gỡ hòa thành công. Các bàn thắng của đội khách lần lượt do Hồ Sỹ Giáp (27’) và Nguyễn Trung Tín (45’+1) thực hiện.

Hiệp 1 khép lại với 4 bàn thắng nhưng giới mộ điệu không được chứng kiến bất kỳ pha lập công nào trong hiệp 2. Bóng không ít lần tìm đến xà ngang và cột dọc khung thành của B.Bình Dương sau các pha kết thúc của Nguyễn Công Phượng hay Trần Minh Vương.

2-2 là tỷ số cuối cùng của màn so tài tại sân Pleiku. HAGL vẫn giữ được vị trí dẫn đầu bảng xếp hạng V.League 2021 nhưng để Viettel rút ngắn khoảng cách xuống còn 3 điểm. Đội đương kim vô địch đã đánh bại SHB Đà Nẵng với tỷ số 2-1 ngay trên sân khách ở trận đấu diễn ra cùng giờ.

Việc không thắng B.Bình Dương khiến chuỗi chiến thắng liên tiếp tại V.League 2021 của dàn cầu thủ do HLV Kiatisak dẫn dắt dừng lại ở con số 7. HAGL vì thế cũng bỏ lỡ cân bằng kỷ lục 8 chiến thắng liên tiếp tại V.League do Đồng Tâm Long An và SLNA đồng sở hữu.