Bàn thắng

- Thanh Hóa: Gramoz Kurtaj (pen, 90’+4)

- HAGL: Trần Minh Vương (47’), Nguyễn Công Phượng (pen, 66’)

Đội hình xuất phát Thanh Hóa vs HAGL

- Thanh Hóa: Nguyễn Thanh Diệp; Vũ Xuân Cường, Trịnh Đình Hùng, Nguyễn Minh Tùng, Paulo Pinto, Lê Phạm Thành Long, Trịnh Văn Lợi, Lê Quốc Phương, Ewonde, Doãn Ngọc Tân, Gramoz Kurtaj.

- HAGL: Huỳnh Tuấn Linh; Kim Dongsu, Damir Memovic, Lương Xuân Trường, Nguyễn Phong Hồng Duy, Trần Minh Vương, Nguyễn Văn Toàn, Nguyễn Công Phượng, Nguyễn Hữu Tuấn, Vũ Văn Thanh, Washington Brandao.

Sau hiệp 1 không có bàn thắng, HAGL tăng tốc trong hiệp hai. Những nỗ lực của dàn cầu thủ do HLV Kiatisak dẫn dắt sớm được đền đáp. Phút 47’, Trần Minh Vương đưa đội đang dẫn đầu bảng xếp hạng V.League 2021 vươn lên dẫn trước bằng một pha dứt điểm từ xa.

Thêm một lần, HAGL phá vỡ thế bế tắc của trận đấu bằng một pha dứt điểm từ xa. Sau Nguyễn Văn Toàn và Lương Xuân Trường, tới lượt Minh Vương ghi danh trên bảng điện tử. Có vẻ như những cú ‘nã đại bác’ đang dần trở thành một ‘vũ khí’ lợi hại của CLB phố Núi.

Trên đà hưng phấn, HAGL tiếp tục có bàn thắng nhân đôi cách biệt. Phút 66’, Nguyễn Công Phượng thực hiện thành công quả penalty sau khi Washington Brandao bị phạm lỗi trong vòng cấm.

Thời gian còn lại, Thanh Hóa dù đẩy cao đội hình nhưng chỉ gỡ được 1 bàn nhờ tình huống đá 11m thành công của Gramoz Kurtaj (90’+4).

Đây là chiến thắng thứ 7 liên tiếp của HAGL tại V.League 2021. Họ tiếp tục dẫn đầu bảng xếp hạng nhưng cách biệt với đội xếp thứ hai là Viettel đã được gia tăng lên thành 5 điểm.