Cúp C2 châu Á 2021 (AFC Cup) là phiên bản thứ 18 của AFC Cup, giải đấu được tổ chức bởi các tổ chức Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC).

Đội vô địch của giải AFC Cup sẽ tham dự AFC Champions League 2022 , bước vào vòng play-off vòng loại, nếu không vượt qua vòng loại thông qua thành tích trong nước.

CLB Al-Ahed đã giành được danh hiệu vô địch AFC Cup vào năm 2019 và đang là nhà đương kim vô địch, vì ấn bản năm 2020 đã bị hủy bỏ do đại dịch COVID-19.

2 đại diện của Việt Nam là Hà Nội FC và Sài Gòn FC có mặt ở vòng bảng AFC Cup 2021. Ở vòng bảng, mỗi bảng sẽ thi đấu vòng tròn một lượt tại các địa điểm tập trung.

Lịch thi đấu của Hà Nội FC ở AFC Cup C2 châu Á 2021 theo giờ Việt Nam - Ảnh 1
Lịch thi đấu của Hà Nội FC ở AFC Cup C2 châu Á 2021 theo giờ Việt Nam - Ảnh 1

Các đội nhất và nhì bảng có thành tích tốt nhất trong khu vực Asean sẽ tiến vào vòng bán kết Khu vực. Hiện giờ, đã xác định được Hà Nội FC nằm ở bảng G - AFC Cup 2021 cùng với Bali United, Boeung Ket và một đội bóng thắng trong trận play-off khu vực.

Theo Điều lệ giải năm nay, vòng bảng AFC Cup 2021 theo hình thức tập trung một lượt. Các trận đấu ở vòng bảng cũng sẽ chỉ thi đấu một lượt chứ không phải 2 lượt. Hiện vẫn chưa xác định được địa điểm thi đấu tập trung bảng G, trong đó có Hà Nội FC.

Tuy nhiên, lịch thi đấu của các trận đấu vòng bảng ở bảng G đã được xác định. Hà Nội FC sẽ thi đấu trận ra quân vào ngày 30/6. Tiếp đến là trận đấu thứ hai vào 3/7. Ngày 6/7, Quang Hải và các đồng đội sẽ đá trận cuối cùng của vòng bảng.

Lịch thi đấu của Hà Nội FC ở AFC Cup 2021 theo giờ Việt Nam (đang cập nhật giờ)

- 30/6: Hà Nội vs ? (đang cập nhật)

- 3/7: Hà Nội vs Boeung Ket

- 6/7: Hà Nội vs Bali United.