Chỉ ít ngày trước, Công Phượng đã khiến giới mộ điệu bóng đá Việt Nam phải bất ngờ khi chính thức tổ chức lễ ăn hỏi với người bạn gái Tô Ngọc Viên Minh sau nhiều 3 năm hẹn hò. Lễ ăn hỏi của tiền đạo xứ Nghệ không được công khai rộng rãi trên truyền thông.

Ngay sau khi ổn định chuyện gia đình, ngôi sao 25 tuổi nhanh chóng lên kế hoạch cho tương lai với việc mở rộng kinh doanh cá nhân. Vào Chủ Nhất (7/6), Công Phượng cùng người đồng đội cũ Đông Triều tại HAGL đã khai trương quán cà phê Ông Bầu và bánh tráng thịt heo xứ Quảng.

Công Phượng mở rộng kinh doanh sau khi lập gia đình

Được biết bộ đôi này đã chung vốn mở quán cà phê và nhường quyền quản lý cho người thân. Qua đó không ảnh hưởng tới việc tập luyện và thi đấu bóng đá. Trước báo giới, Công Phương chia sẻ lý do mở quán cà phê Ông Bầu: 

“Tôi muốn chung tay cùng các chú lan tỏa, mang cà phê thật, không độn đến cho mọi người. Cà phê của các chú không chỉ ngon bởi vị mà còn ngọt vì tình, bởi mỗi ly bán ra sẽ ủng hộ 1000VNĐ cho quỹ phát triển tài năng Việt”.

Công Phượng mở rộng kinh doanh sau khi lập gia đình

Thực tế, đây không phải lần đầu ngôi sao của ĐTQG Việt Nam làm kinh doanh về cà phê. Trước đó, Công Phượng đã mở quán cà phê CP10 tại Gia Lai vào năm 2017 và sau đó mở thêm một quán cà phê tại Hà Nội.

Với cơ sở quán cà phê Ông Bầu và bánh tráng thịt heo xứ Quảng, Công Phượng không tốn quá nhiều thời gian để lên ý tưởng kết hợp cà phê với các món ăn xứ Quảng. Theo đó, cầu thủ đang thi đấu cho TP HCM nhanh chóng gật đấu với Đông Triều khi người đồng đội đang sở hữu chuỗi nhà hàng bán tráng thịt heo.