Mới đây, qua trang mạng xã hội Instagram, chất sút lừng danh một thời của Juventus và ĐTQG Italia, Alessandro Del Piero đã bất ngờ thông báo phải nhập viện vì sỏi thận và cần tới sự chăm sóc y tế.

Ngay sau khi cả mổ lấy sỏi thận thành công và tình hình sức khỏe hồi phục tích cực, ngôi sao 45 tuổi đã chia sẻ trên Instagram: “Tôi không nghĩ một vật chỉ có kích thước 3mm lại có thể gây ra đau đớn đến như vậy”. 

Kèm theo đó, Del Piero đã đăng tải bức ảnh mình nằm trong bệnh viện với sắc mặt vui vẻ. Chính xác hơn, cực cầu thủ Italia còn đeo thêm một chiếc khẩu trang để khích lệ và phổ biến cho NHM cách phòng ngự dịch cúm Covid-19.

Huyền thoại Juventus và ĐTQG Italia bất ngờ nhập viện

Danh thủ Del Piero là cái tên không quá xa lạ với giới mộ điệu Italia lẫn bóng đá thế giới. Trong sự nghiệp quần đùi áo số, Alessandro Del Piero đã dành hết những gì tốt đẹp cho Juventus khi có 19 năm cống hiến cho đội bóng thành Turin , giúp đội bóng giành vô số danh hiệu. 

Trong đó, nổi bật là 6 lần vô địch Serie A và một lần đăng quang ngôi vô địch Champions League. Tại ĐTQG Italia, “Hoàng tử thành Turin” cũng có được danh hiệu vô địch cao quý Wolrd Cup 2006.

Sau khi chia tay Juventus vào năm 2012, Del Piero có thi đấu cho hai câu lạc bộ là Sydney FC của Úc và Delhi Dynamos của Ấn Độ song không tạo được nhiều điểm nhất. Tới tháng 10 năm 2015, ngôi sao sinh năm 1974 quyết định giã từ sự nghiệp bóng đá. 

Lúc này, Del Piero cùng gia đình đang định cư và mở một nhà hàng ăn tại tại Los Angeles (Mỹ). Bên cạnh đó, huyền thoại sống của Juventus còn sở hữu một câu lạc bộ bóng đá LA10FC thông qua công ty Edge Americas của chính Del Piero.