Mới đây, xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh chiếc Cúp bạc vô địch Ngoại hạng Anh mùa 2018/19 bị vỡ tan tành. Nguyên nhân của vụ việc là do chiếc Cúp bị một nhân vật nào đó của Man City thả từ trên ban công xuống.

Trong clip nói trên có sự xuất hiện của Sergio Aguero và Kevin de Bruyne. Họ bị cho là thủ phạm của việc khiến chiếc Cúp bạc Premier League danh giá bị tổn hại nghiêm trọng.

Dẫu vậy, theo Sky Sports, tất cả chỉ là một trò đùa của kênh truyền hình Man City TV. Chiếc Cúp bạc Ngoại hạng Anh vẫn vẹn nguyên và xuất hiện trong buổi giễu hành mừng công của Man City.

Man City đập vỡ vụn Cúp bạc vô địch Ngoại hạng Anh?

Chiếc Cúp bạc Ngoại hạng Anh mùa 2018/19 do Man City sở hữu đã bị vỡ thành nhiều mảnh

“Man City xác nhận với chúng tôi rằng đoạn video bị rò rỉ là không đúng sự thật. Đây chỉ là bản mô phỏng của chiếc Cúp ở trò chơi truyền hình của Man City. Tất cả hãy bình tĩnh. Không ai đập vỡ chiếc cúp vô địch cả", Sky Sports cho hay.

2018/19 là mùa giải thành công của The Citizens, đặc biệt là ở đấu trường quốc nội. Họ trở thành CLB đầu tiên giành cả 3 chức vô địch Ngoại hạng Anh, Cúp FA và Cúp Liên đoàn trong cùng 1 mùa.

Liên quan tới Man City, truyền thông Anh cho hay: Ban lãnh đạo đội chủ sân Etihad đang lên kế hoạch ‘trói chân’ HLV Pep Guardiola. Hợp đồng hiện tại giữa hai bên vẫn còn hiệu lực tới tháng 6/2021 nhưng nửa Xanh thành Manchester muốn kéo dài giao kèo này tới tháng 6/2024. Nếu đồng ý, nhà cầm quân người Catalan sẽ bỏ túi 20 triệu bảng/mùa.