Hôm nay (14/2) là Valentne, hay còn gọi với tên ngày lễ tình nhân, đây là dịp cả thế giới tôn vinh tình yêu đôi lứa. Những điều ngọt ngào nhất của tình yêu sẽ được thể hiện trong ngày hôm nay. 

Các cầu thủ của đội tuyển Việt Nam chắc chắn cũng không ngoại lệ trong ngày này. Tất cả sẽ có những giây phút tuyệt vời bên bại gái. Nhất là ở thời điểm hiện tại, các cầu thủ không phải tập luyện và thi đấu quá dày đặc. 

Tại đội tuyển Việt Nam hiện tại, Quang Hải, Bùi Tiến Dũng và Văn Thanh là những người đã công khai bạn gái. Không ít lần, các tuyển thủ thể hiện sự ngọt ngào với bạn gái trên các trang mạng xã hội khiến 'fan' phải ghen tỵ.

Trong một ngày đặc biệt như 14/2, độc giả hãy cùng Bongdanet điểm lại những bạn gái xinh đẹp của Quang Hải cùng đồng đội. 

1. Bạn gái Nhật Lê của Quang Hải. Hải 'con' cùng người yêu đã trải qua một thời gian bên nhau kể từ khi cả hai còn đi học. Nhật Lê hiện là một ca sỹ tự do.

2. Nguyễn Khánh Linh, bạn gái của trung vệ Bùi Tiến Dũng. 'Thanh niên nghiêm túc' Tư Dũng khiến nhiều đồng đội phải ghen tỵ khi có một bạn gái rất xinh đẹp. Hiện Linh đang hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh.

3. Phùng Bảo Trân, vợ sắp cưới của Vũ Văn Thanh. Hậu vệ của Hoàng Anh Gia Lai đã công khai người yêu mình từ lâu. Trên trang mạng xã hội, cả hai đã đặt chế độ đã đính hôn.

4. Yến Xuân, bạn gái tin đồn của Đặng Văn Lâm. Thủ môn số 1 Việt Nam Văn Lâm đang được cho rằng có mối tình bền chặt với 'hotgirl' Yến Xuân. Cả hai đã bị bắt gặp nhiều lần 'bên nhau' trên mạng xã hội.