Mùa giải 2018/19 đã khép lại với Cristiano Ronaldo và những kỷ lục vẫn được siêu sao đang đầu quân cho Juventus liên tiếp tạo ra. Anh trở thành cầu thủ đầu tiên giành 10 danh hiệu chính thức của UEFA: 5 Champions League, 3 Siêu Cúp châu Âu, 1 EURO và 1 UEFA Nations League.

Trước đó, siêu sao 34 tuổi cũng trở thành cầu thủ đầu tiên vô địch ở cả 3 giải đấu hàng đầu châu Âu là Ngoại hạng Anh, La Liga và Serie A. Anh cũng trở thành nhân vật duy nhất giành giải thưởng Cầu thủ xuất sắc nhất mùa ở cả 3 giải đấu đình đám nói trên.

Ronaldo ‘đốn tim’ người hâm mộ sau khi liên tiếp lập kỷ lục

Ronaldo gửi lời cảm ơn tới người hâm mộ sau mùa giải 2018/19 đầy thành công

“Tôi muốn cảm ơn tất cả các cổ động viên của Juventus vì cách chào đón tôi đến Italy. Mọi người là một phần rất quan trọng giúp chúng tôi vô địch. Tôi cũng cảm ơn toàn thể những người hâm mộ trên thế giới, đặc biệt là những người yêu mến đội tuyển Bồ Đào Nha và tiếp lửa cho chúng tôi giành UEFA Nations League. Tất cả luôn ở trong trái tim tôi.

Hẹn gặp lại tất cả trong thời gian sớm nhất! Chúng ta sẽ cùng tiếp tục với cho những cuộc chinh phục mới. Tôi tin vào sự ủng hộ từ các bạn!”, Ronaldo viết.

Với những gì đã thể hiện trong mùa 2018/19, Ronaldo là 1 trong những ứng viên sáng giá cho danh hiệu Quả bóng Vàng 2019 cùng với Lionel Messi hay Virgil van Dijk. Anh đang bước vào kỳ nghỉ hè trước khi trở lại chinh phục những cột mốc tiếp theo trong sự nghiệp vĩ đại của mình.