Như đã biết, vào chiều qua (22/11), HLV Park Hang Seo và các học trò đã lên đường sang Philippines dự SEA Games 30. Mục tiêu của chúng ta là tấm HCV danh giá. U22 Việt Nam đã đặt chân tới thủ đô Manila vào tối cùng ngày.

Thời gian này, U22 Việt Nam lưu trú tại khách sạn Jen by Shangri-la chi nhánh Manila, nằm trên đại lộ Roxas, Thủ đô Manila (Philippines).  U22 Việt Nam vẫn luôn được VFF tìm nơi lưu trú riêng, không phụ thuộc vào đoàn thể thao Việt Nam hay các làng VĐV.

Khách sạn Jen, thuộc công ty Shangri-la chi nhánh Manila là khách sạn 4 sao, cách sân bay quốc tế và nội địa 20 phút đi lại. Họ đầy đủ dịch vụ và tiện nghi như xe đưa đón chất lượng cao. Các bê bơi trong khách sạn và đặc biệt là quang cảnh nhìn từ phòng khách sạn vô cùng chất lượng.

Tại đây cũng có sảnh chờ thiết kế sang trọng với gam màu trầm ấm, nhà hàng trong khách sạn phục vụ nhiều sự lựa chọn khách nhau như ẩm thực địa phương và quốc tế. K khu vực Lobby Lounge thiết kế như một quán bar, và có quán cà phê trang trí nhiều màu sắc.