Không còn lạ lẫm với người hâm mộ bóng đá Việt, danh thủ Hồng Sơn được mệnh danh là một trong những cầu thủ có kỹ thuật bậc nhất dải đất hình chữ S. Tài năng của anh đã được khẳng định trong màu áo của đội tuyển Việt Nam. 

Về kỹ thuật xử lý bóng, tiền đạo một thời tuyển Việt Nam khẳng định tên tuổi khi so tài sóng phẳng với một loạt ngôi sao cùng thời như Dwight Yorke, Rafael Marquez, Vitor Rivaldo, Roberto Carlos, David Beckham, Juan Veron vào một sự kiện tầm cỡ thế giới vào năm 2001. 

Mới đây nhất, dù giải nghệ đã lâu nhưng danh thủ Hồng Sơn một lần nữa có cơ hội so tài kỹ thuật với một huyền thoại của bóng đá thế giới khác, trung vệ Rio Ferdinand. 

Tại sự kiện Tiger Street Football được tổ chức tối 22/6, danh thủ Hồng Sơn đã có màn thi tâng bóng với huyền thoại một thời của MU. Trên sân khấu biểu diễn, cả hai đã thể hiện những kỹ thuật khéo léo khiến khán giả có mặt không khỏi trầm trồ. 

Cựu tuyển thủ Việt Nam không tỏ ra kém cạnh khi thể hiện những kỹ thuật khó và thách thức đối phương. Tuy nhiên, dường như trong ngày gặp khó với chiếc quần dài vướng víu, anh đã không thể "đo ván" được đối thủ sừng sỏ. 

Video danh thủ Hồng Sơn so tài với trung vệ Rio Ferdinand:

Cũng trong sự kiện tối 22/6, ngoài danh thủ Hồng Sơn, người hâm mộ chứng kiến hàng loạt những ngôi sao một thời của bóng đá Việt Nam khác như Thạch Bảo Khanh, Vũ Như Thành, Nguyễn Đức Thắng. 

Các danh thủ đã có cùng nhau tạo thành  một đội để so tài với câu lạc bộ Iron, đội vừa giành chức vô địch giải bóng đá đường phố Tiger Street Football khu vực miền Bắc. 

Trong khi đó, có mặt từ buổi chiều, trung vệ nổi tiếng Ferdinand gây náo loạn bờ hồ Hoàn Kiếm. Là huyền thoại một thời của MU, anh nhận được nhiều tình cảm yêu quý từ người hâm mộ Việt Nam.

Một số hình ảnh của Rio Ferdinand tại Hà Nội chiều 22/6: 

Video Rio Ferdinand vs Hồng Sơn cùng màn tâng bóng có 1-0-2

Video Rio Ferdinand vs Hồng Sơn cùng màn tâng bóng có 1-0-2

Video Rio Ferdinand vs Hồng Sơn cùng màn tâng bóng có 1-0-2

Video Rio Ferdinand vs Hồng Sơn cùng màn tâng bóng có 1-0-2