*Levante (1/2:0) Villarreal: Tỷ số 0-1, Villarreal thắng (37%), Under 2.5 (57%)

Theo tính toán của máy tính Ygeteb, cho dù gặp bất lợi cả về mặt sân bãi lẫn khán giả ở trận này nhưng Villarreal lại đang sở hữu 1 đội hình có chất lượng đồng đều ở cả 3 tuyến và có trình độ chuyên môn chung có phần vượt trội hơn so với Levante nên cơ hội để các vị khách giành chiến thắng ở trận này lớn hơn so với đội chủ nhà, lên tới 37% (so với 31% cơ hội làm được điều tương tự của Levante). Do đó, trong 3 kịch bản mà siêu máy tính cho rằng khả thi nhất thì đội khách Villarreal sẽ bất bại sau 90 phút tranh tài sắp tới.

Trong 3 kịch bản siêu máy tính giới thiệu, kịch bản dễ xảy ra nhất ở trận này là Villarreal sẽ giành chiến thắng sau 2 hiệp đấu rất căng thẳng và quyết liệt: tỷ số 0-1. Tiếp đó, cho dù Levante có nỗ lực đến mấy thì cũng chỉ khiến trận đấu hấp dẫn hơn còn Villarreal vẫn sẽ giành trọn 3 điểm ngay trên sân khách: tỷ số 1-2. Cuối cùng, phải kém may mắn lắm thì Villarreal mới để cho Levante cầm hòa với kết quả 1-1. Tóm lại, có tới 2/3 kịch bản mà máy tính tin rằng có khả năng trở thành hiện thực cao nhất thì đội khách Villarreal đã làm hài lòng giới đầu cơ châu Á với mốc xà chấp 1/2 trái mà các nhà đầu tư đã áp cho họ ở trận này.

Máy tính dự đoán bóng đá 18/4: Levante vs Villarreal - Ảnh 1
Máy tính dự đoán bóng đá 18/4: Levante vs Villarreal - Ảnh 1

Cùng với đó, điều đáng lắng nghe nhất từ Ygeteb ở trận này là tổng số bàn thắng sẽ khó mà vượt qua mốc 3 bàn, khi mà có tới 2/3 kịch bản siêu máy tính đưa ra đều chỉ có nhiều nhất 2 bàn thắng được ghi sau 90 phút tranh tài sắp tới. Cụ thể hơn nữa, Ygeteb đã xác nhận chỉ số khả thi của cửa Under 2.5 (dưới 3 bàn thắng) là khá cao, với 57% độ tin cậy. Rất đáng để đặt niềm tin!

Máy tính dự đoán bóng đá 18/4: Levante vs Villarreal - Ảnh 2
Máy tính dự đoán bóng đá 18/4: Levante vs Villarreal - Ảnh 2