Nhận định soi kèo Eibar vs Huesca

Những kết quả gần đây của Huesca là đáng khích lệ. Họ bất bại 3/5 vòng vừa qua và thu về 7/15 điểm tối đa. Thành tích này ấn tượng hơn hẳn so với việc chỉ giành được 1 điểm từ 6 vòng đấu trước đó.

Tuy nhiên, thi đấu trên sân khách vẫn là vấn đề của Huesca. ‘Tân binh’ này không thắng tới 11/12 màn so tài diễn ra trên sân của đối phương kể từ khi La Liga 2020/21 khởi tranh. 6/11 trận không thắng trên sân khách này kết thúc bằng những thất bại.

Với Eibar, thất bại mới đây trước Elche khiến họ không thể cải thiện vị trí. Eibar vẫn xếp thứ 17 trước khi vòng 25 khởi tranh và chỉ còn hơn nhóm ‘cầm đèn đỏ’ về chỉ số phụ.

Cũng với thất bại trước Elche, Eibar nâng chuỗi không thắng tại La Liga lên con số 8. Nhiều khả năng chuỗi không thắng này sẽ kéo dài lên thành 9 bởi Eibar không có được thành tích tốt trên sân nhà.

Thật vậy, Eibar không thắng 11/12 trận sân nhà kể từ khi La Liga 2020/21 diễn ra. Họ nhận tới 6 thất bại trong số 11 trận không thắng trên sân nhà này.

Như vậy, Eibar ‘sợ’ sân nhà trong khi Huesca ‘ngán’ việc làm khách. Màn so tài giữa họ hứa hẹn khép lại với kết quả hòa.

Phong độ và thống kê đối đầu Eibar vs Huesca

- Thống kê 10 trận gần nhất của Eibar

- Thống kê 10 trận gần nhất của Huesca

- Thành tích đối đầu gần đây

Tỷ lệ kèo Eibar vs Huesca

- Soi tỷ lệ kèo châu Á (0:1/4)

Với việc hai đội nhiều khả năng sẽ chia điểm, giới đầu tư nên chọn Huesca để thu về lợi nhuận.

Chọn: Huesca

- Soi tỷ lệ kèo Tài Xỉu (2)

Huesca không ghi bàn trong 2/3 trận sân khách gần nhất thuộc khuôn khổ La Liga. Eibar không ghi bàn trong 7/12 trận sân nhà kể từ khi La Liga 2020/21 khởi tranh. Eibar và Huesca vì lẽ đó khó chinh phục mốc TX là 2.

Chọn: Xỉu

Dự đoán tỷ số Eibar 0-0 Huesca

Đội hình dự kiến Eibar vs Huesca

Bảng xếp hạng La Liga trước vòng 25