Tiền đạo Myanmar quyết tâm thắng Việt Nam

Chia sẻ sau trận thua trước Hàn Quốc với tỷ số 0-7, tiền đạo Yee Yee Oo cho biết: “Chúng tôi sẽ dốc hết sức ở trận đấu tới để giành chiến thắng trước Việt Nam.

Hàn Quốc là một đối thủ quá mạnh và còn được thi đấu trên sân nhà. Chúng tôi đã không thể chơi tốt vì thời tiết ở đây quá lạnh. Hàn Quốc vừa có lợi thế về chuyên môn, lại được các yếu tố khách quan ủng hộ nên chúng tôi không thể làm gì.

Mặc dù vậy, cả đội đã thấy được những điểm yếu của mình. Chúng tôi sẽ cố gắng sửa chữa trước trận tiếp theo để có được kết quả tốt nhất trước Việt Nam”. 

Tin tức bóng đá Việt Nam 4/2: Sao Myanmar hé lộ tuyệt chiêu thắng Việt Nam

Hàng loạt CLB vất vả ‘ứng phó’ với virus corona

Sau khi điều chỉnh lịch thi đấu của V-League, hàng loạt CLB cũng đã có những điều chỉnh khác nhau.

CLB Hà Nội cho các cầu thủ nghỉ tại nhà 1 tuần, nhưng đề nghị những thành viên này tự tập ở nhà để tránh sa sút thể lực, thể trạng. Trong khi đó, các CLB khác vẫn giữ quan số ở lại đại bản doanh.

Việc giữ quân của các CLB là để tập luyện, thi đấu giao hữu nhằm đảm bảo thể trạng tốt nhất. Tuy nhiên, điều này khó có thể kéo dài lâu. Chưa kể đến chuyện đội bóng nghỉ ngơi nhưng vẫn phải trả lương cho cầu thủ.

Ngoài ra, vấn đề đáng quan tâm nhất khi tập hợp 1 tập thể từ 30-50 người là làm cách nào để phòng tránh virus corona một cách hiệu quả nhất. Nếu tạm thời cho cầu thủ về như CLB Hà Nội lại khó cho các CLB khác, bởi nhiều cầu thủ đang thi đấu xa nhà, xa quê và sẽ chểnh mảng tập luyện.
SHB Đà Nẵng, Bình Định và nhiều CLB cũng đã hủy bỏ lễ xuất quân của mình.

V-League có thể lùi đến tháng 4

Phát biểu trong buổi lễ ký kết hợp đồng với Bamboo Airway, đại diện VPF Trần Anh Tú nói: “Nếu tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, chúng tôi sẽ thi đấu vào đầu tháng 4. Quan trọng nhất là không để ảnh hưởng đến lịch thi đấu của ĐTQG Việt Nam tại vòng loại World Cup 2022”.