Sau hơn 1 tháng tập trung, tối 30/1 tới, thầy trò HLV Mai Đức Chung sẽ lên đường sang Hàn Quốc, địa điểm diễn ra bảng A môn bóng đá nữ tại vòng loại thứ 3 Olympic 2020. Tại bảng A vòng loại 3 Olympic 2020, đối thủ của đội tuyển Việt Nam là Hàn Quốc và Myanmar. Ban đầu, bảng đấu này có cả Triều Tiên nhưng sau đó đội này bỏ giải không lý do.

Theo lịch thi đấu, trận mở màn của thầy trò HLV Mai Đức Chung vào ngày 6/2 sẽ là cuộc đối đầu với Myanmar. Đây sẽ là thử thách quan trọng nhất mà các cầu thủ nữ Việt Nam cần vượt qua trước khi tính tới trận gặp Han Quốc vào ngày 9/2.

Ở bảng B, các đội bóng Trung Quốc, Thái Lan, Úc và Đài Bắc Trung Hoa sẽ thi đấu tại Úc. Ban đầu, địa điểm tổ chức là ở Trung Quốc, nhưng sau đó đã phải thay đổi 2 lần vì những dịch bệnh trong thời gian gần đây.

Ở cả 2 bảng sẽ chọn ra 2 đại diện mạnh nhất để lọt vào vòng playoff. Tại đây, 4 đội sẽ chia ra làm 2 cặp dấu khác nhau. Hai đội giành chiến thắng tại vòng play-off sẽ là những đại diện của châu Á tham dự Thế vận hội Tokyo 2020 với chủ nhà và đồng thời cũng là đương kim vô địch châu Á Nhật Bản.

Các trận đấu của ĐT Việt Nam sẽ diễn ra tại Hàn Quốc (nước chủ nhà bảng A) và được trực tiếp trên Đài truyền hình Hàn Quốc. Bongdanet.vn sẽ cập nhật diễn biến trực tiếp, link xem các trận đấu của ĐT nữ Việt Nam tại vòng loại lần này.

Lịch thi đấu của ĐT nữ Việt Nam tại vòng loại 3 Olympic Tokyo 2020 (3-9/2/20)

NGÀY GIỜ VN Trận ĐỘI vs ĐỘI
3/2 17h00 1 Nữ Hàn Quốc vs Nữ Myanmar
       
      Bongdanet.vn
6/2 17h00 2 Nữ Việt Nam vs Nữ Myanmar
       
      Bongdanet.vn
9/2 17h00 3 Nữ Việt Nam vs Nữ Hàn Quốc