Trên trang Instagram cá nhân của mình, tiền đạo Lúi Suarez đã đăng dòng trạng thái kèm theo bức ảnh nói về người đồng đội cùng họ của mình tại Barcelona, với đại ý rằng "Denis, chúc cậu may mắn ở chân trời mới". Bài đăng của cầu thủ người Uruguay đã bị xóa đi nagy sau đó.

Điều này khiến NHM Arsenal cảm thấy vui mừng hơn bao giờ hết, bởi họ thừa hiểu đội bóng thành London đang tiến sát đến việc sở hữu Denis Suarez thế nào. Arsena đã gần như đạt thỏa thuận mượn cầu thủ sinh năm 1994 với giá 2 triệu bảng kèm theo điều khoản lựa chọn mua đứt vào cuối mùa giải này. 

Tuy nhiên, Pháo thủ lại có vẻ như đang gặp trở lại bởi những kẻ "phá bĩnh". Cụ thể, cả Bayern Munich và PSG đều đánh tiếng muốn phá vỡ hợp đồng với Barca cho Suarez. Trong khi đó, Arsenal không thể mua đứt Denis Suarez do đã chi ra 64 triệu bảng ở phiên chợ Hè 2018.

Bên cạnh đó, một mục tiêu khác của The Gunners là Ivan Perisic cũng đang trong tình trạng đóng băng. Phía Inter Milan đã phớt lờ lời đề nghị mượn tiền vệ nguời Croatia và không cho Arsenal được quyền sở hữu chính thức.