Thông tin trên do Daily Mail tiết lộ. Theo đó, Real Madrid nhiều khả năng sẽ từ bỏ việc chiêu mộ Paul Pogba từ MU trong kỳ chuyển nhượng sau mùa 2019/20.

Ngôi sao người Pháp từng là mục tiêu quan trọng của Los Blancos. HLV Zinedine Zidane thậm chí công khai nguyện vọng được làm việc với tiền vệ đồng hương. Nhưng hoàn cảnh hiện tại không cho phép đội chủ sân Bernabeu cụ thể hóa thương vụ này.

Real Madrid thực sự gặp khó khăn về tài chính dù luôn thuộc Top các CLB bóng đá tạo ra doanh thu lớn nhất. Họ đang gánh khoản nợ lên tới 575 triệu euro. Nửa Trắng thành Madrid vì thế gần như không thể bỏ ra một khoản phí chuyển nhượng lớn cộng với khoảng 16.6 triệu euro/mùa để trả lương cho Paul Pogba.

Điều gì ngăn Paul Pogba rời MU để gia nhập Real Madrid?

Real Madrid khó chiêu mộ Paul Pogba từ MU trong kỳ chuyển nhượng sau mùa 2019/20

Mặt khác, nếu Los Blancos đáp ứng khoản lương nói trên, phòng thay đồ của họ sẽ xuất hiện mối rạn nứt. Lý do: các ‘đại công thần’ như Sergio Ramos hay Casemiro sẽ không chấp nhận việc hưởng lương thấp hơn một tân binh như Paul Pogba.

Cũng theo Daily Mail, Real Madrid trước khi chiêu mộ một cầu thủ nào đó thì phải giải quyết bài toán khủng hoảng thừa về mặt nhân sự. Sau mùa 2019/20, đội một của Los Blancos sở hữu tới 36 cầu thủ. Con số này bao gồm cả những cầu thủ đang được họ cho mượn như Dani Ceballos, Achraf Hakimi…

Liên quan tới Paul Pogba, do ảnh hưởng bởi chấn thương mắt cá nên anh không đóng góp được quá nhiều cho MU mùa này. Tính đến thời điểm hiện tại, nhà vô địch World Cup 2018 mới chỉ có 8 lần ra sân trên mọi đấu trường.