Cuối cùng, câu chuyện về tương lai của Neymar đã sáng tỏ khi ngôi sao người Brazil cam kết cống hiến dài hạn cho PSG. Hợp đồng mới giữa hai bên có thời hạn tới tháng 6/2025 kèm theo điều khoản có thể gia hạn thêm 1 năm nữa.

PSG không tiết lộ mức lương của cầu thủ 29 tuổi. Theo nguồn tin uy tín từ nhà báo Fabrizio Romano, mức lương của ‘tiểu Pele’ sẽ được giữ nguyên. Điều này đồng nghĩa với việc anh tiếp tục thu về 30 triệu euro/mùa.

“Thật vui khi được kéo dài cuộc phiêu lưu ở PSG. Tôi thực sự hạnh phúc ở Paris. Trwof thành một phần của CLB là một niềm tự hào to lớn. Ở đây, tôi trưởng thành cả với tư cách một con người cũng như một cầu thủ. Vì vậy, tôi thật vui khi được gia hạn hợp đồng. Tôi hi vọng sẽ giành được nhiều danh hiệu hơn nữa cùng với CLB”, Neymar chia sẻ.

Neymar gia nhập PSG trong Hè 2017. Trước đó, anh đã mua lại hợp đồng với Barcelona để chuyển tới sân Parc des Princes dưới dạng chuyển nhượng tự do.

Tính đến thời điểm hiện tại, Neymar đã thi đấu tổng cộng 112 trận trên mọi đấu trường cho PSG và ghi được 85 bàn thắng. Cùng với đội chủ sân Công viên các Hoàng tử, anh giành được 9 danh hiệu, bao gồm 3 chức vô địch Ligue 1 liên tiếp: 2017/18, 2018/19 và 2019/20.

Mùa này, Neymar tiếp tục là trụ cột của đội đương kim vô địch Ligue 1. Anh ra sân cả thảy 27 trận trên mọi đấu trường, ghi 15 bàn thắng và 6 lần tạo điều kiện cho các đồng đội lập công.