U23 Việt Nam có buổi tập nhẹ vào chiều 25/3 để chuẩn bị cho trận đấu mang tính quyết định gặp Thái Lan vào lúc 20h00 ngày 26/3 trên sân Mỹ Đình. Chia sẻ với truyền thông, hậu vệ Đoàn Văn Hậu cho biết, toàn đội đã có một tinh thần rất tốt sau chiến thắng trước U23 Indonesia. Cả đội đã nghỉ ngơi và ăn uống rất tốt.

Đoàn Văn Hậu chia sẻ với báo giới: “Trước giải đấu chúng tôi không có thời gian tập luyện với nhau nhiều. Chúng tôi cần thêm thời gian và HLV cần trao đổi nhiều hơn để những người mới có thể bắt nhịp được lối chơi. Cả đội cần cải thiện rất nhiều để đối đầu với Thái Lan. Và trận đấu tới tôi nghĩ rằng đội sẽ chơi tốt nhất.”

Nhận định về đối thủ ở lượt trận cuối cùng vòng loại U23 châu Á 2020, hậu vệ sinh năm 1999 này cho rằng, Thái Lan đá bóng nhỏ, xử lý bóng điềm tĩnh vì thế toàn đội cần bình tĩnh để giải quyết được trận đấu. Bên cạnh đó, Thái Lan là đội ghi bàn rất đa dạng với nhiều tình huống khác nhau, vì thế cần phải tìm ra biện pháp khắc chế.

“Mỗi đội bóng, cầu thủ ra sân lúc nào cũng cần phải có mục tiêu chiến thắng, toàn đội cần cố gắng để góp mặt tại VCK vào năm sau. Cá nhân tôi thì chơi vị trí sở trưởng là ở cánh nhưng khi cần chơi ở vị trí nào tôi cũng sẽ cố gắng.” Văn Hậu kết luận.

Cuộc đối đầu giữa U23 Việt Nam vs U23 Thái Lan sẽ diễn ra lúc 20h00 tối nay ngày 26/3, mời quý vị và các bạn chú ý đón xem.