Trả lời phỏng vấn báo giới, HLV trưởng của Hà Nội FC, ông Chu Đình Nghiêm tiết lộ về việc hai trụ cột của đội bóng là tiền vệ Nguyễn Quang Hải và trung vệ Trần Đình Trọng sẽ vắng mặt trong trận đấu tới của đội tại Cúp C2 châu Á. Lí do được được đưa ra nằm ở vấn đề thể lực của cả hai tuyển thủ U23 Việt Nam.

Ngoài ra, chiến lược gia của đội bóng Thủ đô cũng có những đánh giá khá kỹ lưỡng về đối thủ Yangon United sắp tới và cho rằng, Hà Nội FC sẽ phải rất cố gắng nếu muốn có được 3 điểm trước đối thủ đến từ Myanmar.

"Quang Hải và Đình Trọng vừa trở về sau đợt tập trung cùng U23 Việt Nam. Tôi đã xem xét rất kỹ và quyết định sẽ không sử dụng hai cầu thủ nói trên để đảm bảo thể lực cho họ, và tránh gặp phải chấn thương.

Ngoài ra, thủ môn Bùi Tiến Dũng hiện tại chưa đạt 100% phong độ nên cũng chưa sử dụng được. Một ngoại binh của Hà Nội FC là Brandon McDonald đang hồi phục chấn thương và bỏ ngỏ khả năng ra sân.

Việc không có được nhiều sự phục vụ khiến Hà Nội FC không khỏi khó khăn. Bởi đối thủ Yangon United của chúng tôi không phải đội bóng dễ chơi. Họ từng đánh bại Thanh Hoá và đứng đầu bảng ở mùa giải trước. Đội bóng của chúng tôi cần hết sức cảnh giác", HLV Chu Đình Nghiêm cho hay.

Hiện tại, Hà Nôi FC được 4 điểm, tạm thời đứng đầu bảng F khi bằng điểm nhưng hơn Tampines Rover về hiệu số phụ. Còn Yangon United đứng bét bảng với không một điểm số.