Vào lúc 19h00 tối nay, 2/4, Hà Nội FC sẽ tiếp đón đối thủ Yangon United trên sân nhà Hàng Đẫy thuộc khuôn khổ lượt trận thứ ba vòng bảng AFC Cup 2019. Theo tiết lộ của HLV Chu Đình Nghiêm, nhà ĐKVĐ V-League không đăng ký Quang Hải và Đình Trọng ở trận đấu này.

Lý do là bởi Quang Hải và Đình Trọng đều đang gặp vấn đề về thể lực sau khi trở về từ chiến dịch vòng loại U23 châu Á cùng U23 Việt Nam. Trong cuộc trả lời phỏng vấn truyền thông mới nhất, Quang Hải đã trực tiếp xác nhận thông tin này và chia sẻ một thông tin liên quan khiến không ít người hâm mộ cảm thấy bất ngờ.

Cụ thể, Quang Hải cho biết anh bị đau cổ chân từ sau trận đấu giữa U23 Việt Nam vs U23 Brunei (6-0). Đến thời điểm hiện tại, Quang Hải về cơ bản đã bình phục và có thể tập nhẹ cùng các đồng đội ở Hà Nội FC.

Điều đó có nghĩa rằng Quang Hải đã phải nén đau để thi đấu ở hai trận U23 Việt Nam vs U23 Indonesia (1-0) và U23 Việt Nam vs U23 Thái Lan (4-0). Điều này khiến nhiều người hâm mộ liên hệ trực tiếp tới siêu sao Lionel Messi. Bởi theo tiết lộ của HLV Barcelona, Ernesto Valverde, Lionel Messi dính chấn thương từ trước Giáng Sinh 2018 và phải tiêm thuốc giảm đau để thi đấu suốt nhiều tháng qua.

Nhận định về đối thủ Yangon ở trận đấu tối nay, Quang Hải cho biết Hà Nội FC dành sự tôn trọng cho nhà ĐKVĐ Myanmar dù đội bóng này chưa giành được điểm nào sau 2 lượt tại tại bảng F AFC Cup. Về cá nhân, tiền vệ số 19 khẳng định anh vẫn đang nỗ lực từng ngày, học tập mỗi người một ít để tự hoàn thiện bản thân.