Sau tấm huy chương vàng SEA Games 30, ĐT nữ Việt Nam đã nhận được sự quan tâm của người hâm mộ, đặc biệt, các cá nhân và doanh nghiệm cũng chú ý hơn đến công sức và sự nỗ lực của những tuyển thủ nữ Việt Nam. Ngày 23/12, Công ty Cổ phần Hưng Thịnh Land (Hưng Thịnh Land) đã ký hợp đồng tài trợ cho ĐTQG nữ và đội tuyển bóng đá nữ trẻ với bản hợp đồng 5 năm và giá trị 100 tỷ đồng.

Có mặt tại buổi lễ, Phó chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh phát biểu: "Thay mặt Đảng, Nhà nước, tôi chúc mừng đội bóng duy nhất 6 lần vô địch SEA Games. Có thể nói, nhân dân cả nước rất vui mừng trước sự tiến bộ của nền thể thao Việt Nam. 

"Các cầu thủ nữ đã thi đấu hết mình vì màu cờ sắc áo. Chúng ta đang có lứa cầu thủ tài năng, bản lĩnh, khát vọng vì thể thao Việt Nam và tinh thần Việt Nam. Tôi chúc cầu thủ nói chung và bóng đá nữ nói riêng giành thêm những thành tích mới, mang về vinh quang cho nền thể thao Việt Nam", Phó chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh chia sẻ.

ĐT nữ Việt Nam nhận quà khủng sau tấm HCV SEA Games 30 

Phó CT VFF Trần Quốc Tuấn trao Bảng danh vị cho ông Lê Trọng Khương – TGĐ Hưng Thịnh Land

Phát biểu tại buổi lễ ký kết, đại diện nhà tài trợ Tập đoàn Hưng Thịnh (Hưng Thịnh Land), ông Lê Trọng Khương – Tổng giám đốc công ty cổ phần Hưng Thịnh Land bày tỏ niềm khâm phục và vô cùng trân quý các cô gái Vàng của bóng đá Việt Nam với thành tích vang dội vừa đạt được tại SEA Games 30. “Trước những khó khăn về thu nhập, chế độ dinh dưỡng và điều kiện tập luyện của các nữ tuyển thủ, Hưng Thịnh Land quyết định tài trợ cho Đội tuyển bóng đá nữ Quốc gia và Đội tuyển bóng đá nữ trẻ trong thời gian 5 năm (từ 1/1/2020 – 31/12/2024). 

Với việc hợp tác này, chúng tôi sẽ phối hợp cùng LĐBĐVN tạo mọi điều kiện tốt nhất cho Đội tuyển nữ trong việc chi trả lương, chế độ tập luyện, tập huấn, dinh dưỡng… cũng như công tác đào tạo cho lứa cầu thủ trẻ, nhằm phát triển và nâng cao chất lượng hoạt động hướng tới World Cup. Chúng tôi cũng hi vọng rằng, với sự tiếp sức từ Hưng Thịnh Land cũng như các doanh nghiệp khác, bóng đá nữ Việt Nam sẽ vươn lên vị thế cao hơn nữa trên đấu trường quốc tế".

Ông Lê Hoài Anh – Tổng thư ký LĐBĐ Việt Nam cho biết, bóng đá Việt Nam đang gặt hái được rất nhiều thành công trên đấu trường quốc tế và đang nhận được sự quan tâm đặc biệt từ cộng đồng xã hội, của người hâm mộ và các Nhà tài trợ, trong đó có Hưng Thịnh Land. “LĐBĐ Việt Nam rất trân trọng và cảm ơn sự đồng hành của Hưng Thịnh Land với bóng đá nói chung, Đội tuyển bóng đá nữ Quốc gia và các đội tuyển bóng đá nữ trẻ nói riêng. Điều này sẽ tiếp thêm tinh thần cho Đội tuyển quốc gia và các Đội tuyển bóng đá nữ trẻ để từ đó sẽ vững tâm hơn trong thi đấu và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ” – ông Lê Hoài Anh nói.

Hưng Thịnh Land là đơn vị thành viên giữ vai trò chủ lực, 18 năm kinh nghiệm trong việc đầu tư và phát triển mảng bất động sản của Tập đoàn Hưng Thịnh . Hiện Công ty đang đầu tư và phát triển nhiều dự án bất động sản lớn, tập trung nhiều nhất tại TP.HCM và các tỉnh thành như Bình Định, Khánh Hòa, Bình Thuận, Bà Rịa – Vũng Tàu, Đồng Nai, Hà Nội… Kế thừa kinh nghiệm, sự uy tín cùng nền tảng vững chắc từ Tập đoàn Hưng Thịnh, Công ty Hưng Thịnh Land luôn cung cấp các sản phẩm, dịch vụ tốt nhất và mang lại giá trị bền vững cho đối tác và khách hàng, góp phần vào sự giàu mạnh của đất nước.

Với chiến lược phát triển bền vững, Ban lãnh đạo Công ty kiên trì thực hiện mục tiêu đưa thương hiệu Hưng Thịnh Land trở thành nhà phát triển bất động sản uy tín hàng đầu Việt Nam. Bên cạnh phương châm hoạt động theo giá trị cốt lõi là chất lượng, hiệu quả, bền vững nhằm tối đa hóa lợi ích cho đối tác và khách hàng, Hưng Thịnh Land còn song hành cùng trách nhiệm với xã hội, hướng đến cộng đồng văn minh, thân thiện và hiện đại.