Theo tờ báo mạng uy tín Manchestereveningnews dẫn lời từ Footyheadlines, mẫu áo chính thức và cũng là mẫu áo sân nhà của Man United dã bị rò rỉ. Theo hình ảnh của Footyheadlines, mẫu áo của Quỷ đỏ vẫn được sản xuất bởi hãng thể thao Adidas – nhà tài trợ áo đấu của đội bóng Anh trong 10 năm từ 2015 cho tới 2025 với giá trị lên tới 750 triệu bảng.

Điểm đáng nói, màu sắc của bộ trang phục thi đấu mùa tới của Man United đã khiến nhiều người hâm mộ phải bất ngờ khi có những chi tiết camo kết hợp giữa màu đen và vàng, đầy nổi bật giữa nền đỏ truyền thống của đội chủ sân Old Trafford.

Lộ áo sân nhà MU mùa 2020/21

Ngoài đặc điểm về màu sắc, một chi tiết thú vị khiến NHM chú ý là trên áo đấu của Man United vẫn còn logo của nhà tài trợ Chevrolet. Nếu những rò rỉ trên chính xác thì mọi lời đồn đoán về việc hãng sản xuất ô tô có trụ sở tại Mỹ Chevrolet và Man United rạn nứt  đều là không đúng sự thật. 

Trước đó, truyền thông xứ sở sương mù tiết lộ hãng Chevrolet đang có ý định dừng hợp tác với đội bóng thành Manchester sau những màn trình diễn bết bát của đội bóng thời hậu Sir Alex Ferguson. Trước khi bị Barcelona và Real Madrid xóa ngôi, hợp đồng tài trợ logo Chevrolet và Man United là thương vụ kỷ lục khi số tiền đội bóng Anh được hưởng mỗi mùa là 58,6 triệu bảng và có thời hạn tới hết mùa 2020/21.