Bên cạnh Adidas, tập đoàn Chevrolet là một trong những nhà tài trợ áo đấu lớn nhất của MU. Giao kèo trị giá 64 triệu bảng/năm này sẽ đáo hạn vào tháng 6/2021. Nhiều nguồn tin khẳng định rằng hãng xe của Mỹ không có ý định kéo dài mối lương duyên này.

Bởi vậy, CLB giàu thành tích nhất kỷ nguyên Premier League quyết định tìm đối tác mới. Tập đoàn Haier của Trung Quốc là đơn vị được Quỷ đỏ ‘chọn mặt gửi vàng’.

Từ tuần trước, đại diện của Haier đã có mặt tại Manchester để đàm phán. Quá trình đàm phán đang tiển triển theo chiều hướng tích cực. Hai bên hứa hẹn chốt lại giá trị của hợp đồng ở mức 70 triệu bảng/năm và có hiệu lực từ mùa 2021/22.

MU sắp ký hợp đồng tài trợ áo đấu kỷ lục

MU sẽ ký hợp đồng tài trợ áo đấu kỷ lục với Haier?

Đây là hợp đồng tài trợ áo đấu kỷ lục thế giới. Điều đó một lần nữa cho thấy sức hút của MU về mặt thương mại vẫn cực lớn dù họ không thực sự thành công về thành tích trên sân cỏ.

Haier là tập đoàn đa quốc gia chuyên về các thiết bị điện máy tiêu dùng và gia dụng. Tập đoàn này có trụ sở tại Thanh Đảo (tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc).

MU đã rơi xuống vị trí thứ 9 trên bảng xếp hạng Ngoại hạng Anh 2019/20 sau trận hòa 3-3 trên sân của Sheffield Utd. Giữa tuần này, thầy trò HLV Ole Gunnar Solskjaer sẽ chạm trán Astana (vòng bảng Europa League). Vào lúc 23h30 ngày 1/12 (Chủ nhật) theo giờ Việt Nam họ tiếp đón Aston Villa (vòng 14 Premier League).