Để làm nóng mùa giải mới, VPF đã đăng tải trailer (clip giới thiệu) V-League 2021 trước trận mở màn giữa Nam Định vs Hà Nội trên sân Thiên Trường. Clip được dàn dựng khá công phu, hoành tráng và bắt mắt từ bối cảnh đến sự xuất hiện của các cầu thủ đại diện cho các CLB.

Tuy nhiên có một chi tiết trong clip khiến người hâm mộ thắc mắc là sự thiếu vắng gương mặt đại diện cho CLB Hải Phòng.

Chỉ đến cuối clip, khi các cầu thủ xếp thành hàng ngang mới có 1 người mặc áo Hải Phòng xuất hiện. Tuy nhiên người mặc áo Hải Phòng lại không phải cầu thủ thuộc biên chế Hải Phòng FC.

Trả lời thắc mắc của các phóng viên, Phó Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc VPF - ông Nguyễn Minh Ngọc giải thích: "VPF đã gửi công văn đến 14 CLB xoay quanh việc làm clip giới thiệu V-League trước mùa giải 2021. Hải Phòng đã gửi phúc đáp đồng ý".

"Tuy nhiên 3 cầu thủ đầu tiên của Hải Phòng không thể sắp xếp thời gian để quay clip. Đến khi cầu thủ thứ 4 đồng ý thì ekip đã quay gần như xong hết tất cả.

Do đây là clip mà mỗi cầu thủ sẽ đại diện trực tiếp cho 1 CLB nên không thể có chuyện diễn viên đóng thế xuất hiện trong phân cảnh giới thiệu đội bóng. Chỉ đến đoạn kết, chúng tôi cực chẳng đã mới phải dùng người đóng thế mặc áo Hải Phòng", Tổng giám đốc VPF nói.

Được biết, VPF và đơn vị sản xuất trailer là Next Media có hỗ trợ kinh phí, vé máy bay, chỗ ăn ở cho toàn bộ 14 cầu thủ đến từ 14 đội bóng V-League khi vào TP.HCM thực hiện các cảnh quay. Tiếc rằng Hải Phòng đã không thể có thành viên góp mặt trong chuyến đi này.

Trailer V-League 2021 (nguồn: Next Sports)