Martin Lo vẫn ở lại Phố Hiến 

Mặc dù nhận được nhiều lời mời từ các đội bóng trong và cả ngoài nước nhưng tiền vệ Martin Lo vẫn sẽ thi đấu cho CLB Phố Hiến ở mùa giải 2020. Chia sẻ về trường hợp của tiền vệ Việt kiều này, GĐ ĐH đội bóng Phố Hiến ông Lê Minh Dũng cho biết: 

"Martin Lo vẫn là người của câu lạc bộ bóng đá Phố Hiến. Martin Lo được nhiều đội bóng quan tâm. Không chỉ các CLB ở Việt Nam, những đội bóng nước ngoài cũng bày tỏ ý định mượn Martin. Thái Lan cũng có một số CLB đến đề nghị, nhưng tất cả mới chỉ dừng lại ở việc đặt vấn đề chứ họ cũng chưa có văn bản đàng hoàng.

Đúng là CLB Sài Gòn có quan tâm tới Martin, nhưng tôi không thể tiết lộ cụ thể. Không chỉ Martin Lo, một số cầu thủ khác của Phố Hiến cũng nhận được sự quan tâm của các đội bóng. Đây chưa phải thời điểm thích hợp để nói về chuyện này".

HAGL bác bỏ thông tin cho TP.HCM chiêu mộ Hồng Duy

Thời gian qua, nhiều thông tin cho rằng CLB TP.HCM sẽ tiếp tục "hút máu" CLB HAGL sau khi có được bản hợp đồng như Đức Lương, Văn Sơn, Công Phượng. theo đó, lãnh đạo TP.HCM từng đặt vấn đề mượn Văn Toàn và Việt Hưng nhưng đều bị bầu Đức từ chối. 

Mới đây, fanpage CLB TP.HCM đăng ảnh ẩn mặt về tân minh mới sắp được công bố. Nhiều người cho rằng đó chính là Nguyễn Phong Hồng Duy của HAGL. Tuy nhiên, lãnh đạo đội bóng phố Núi đã lên tiếng phủ nhận và cho rằng HAGL đã chốt sổ cầu thủ chuẩn bị cho mùa giải 2020 và không để thêm một cầu thủ nào ra đi. Hơn nữa, TP.HCM cũng đang thừa tiền vệ chạy cánh như Hồng Duy khi đã có Huy Toàn hay Phi Sơn...

Hải Phòng chốt sổ cầu thủ trước mùa giải mới

Sau khi mùa giải 2019 kết thúc, HLV Trương Việt Hoàng đáo hạn hợp đồng, từ chối ký mới và chuyển về công tác tại CLB Viettel. Thủ môn Vũ Hải và cặp tiền đạo Andre Fagan - Jermie Lynch được "bật đèn xanh" chuyển đến Than Quảng Ninh theo dạng cho mượn.

Bộ đôi Lương Hoàng Nam và Lê Phạm Thành Long cùng 2 cầu thủ khác mượn từ HAGL cũng được gửi trả về đơn vị chủ quản. Ba cầu thủ gốc xứ Thanh gồm trung vệ Trịnh Văn Lợi và hai tiền vệ Xuân Hùng - Hoàng Dương cũng từ biệt đất Cảng để trở lại quê nhà.

CLB đã mang về hai ngoại binh mới ở hàng công, gồm tiền đạo Diego Silva và Sekou Sylla. Còn ở hàng thủ, họ cũng chiêu mộ được trung vệ Việt kiều Michal Nguyễn, vốn vừa đáo hạn hợp đồng với Selangor (Malaysia). Một vài cái tên cũng khá quen mặt ở V.League cũng được gọi về mùa này, có thể kể đến như thủ môn Minh Nhựt, trung vệ Phạm Mạnh Hùng, tiền vệ cánh Lê Thế Cường hay tiền vệ trung tâm Nguyễn Thế Dương. Hải Phòng về cơ bản không có thêm những bổ sung về cầu thủ.