SHB Đà Nẵng chốt ngoại binh bằng trung vệ người Serbia

Sau thời gian dài thử việc, SHB Đà Nẵng đã tìm kiếm được trung vệ ưng ý. Đó chính là Igor Jelić, cầu thủ người Serbia năm nay 31 tuổi, từng có quãng thời gian dài thi đấu tại giải VĐQG Uzbekistan trong màu áo AGMK và Tashkent.

Igor cao 1m93 nên giúp đội bóng sông Hàn yên tâm hơn về khả năng chống bóng bổng. Ngoài ra, cầu thủ người Serbia cũng có tốc độ và tư duy chơi bóng rất tốt. Được biết, sau khi Igor Jelić giải quyết xong mọi vấn đề về giấy tờ tại quê nhà, hai bên sẽ ký hợp đồng chính thức.

Với sự xuất hiện của Igor Jelić, HLV Lê Huỳnh Đức sẽ yên tâm phần nào ở hàng phòng ngự, vị trí họ đã bổ sung nhiều nhân sự như trung vệ Lê Văn Sáu hay Lục Xuân Hưng trước đó.

Như vậy, nếu không có gì thay đổi, bộ ba ngoại binh của Đà Nẵng tại V-League 2020 sẽ gồm tiền đạo Ismahil Akinade, Philippe Nsiah và trung vệ Igor Jelić.

TP.HCM có hội chiêu mộ lại Lee Nguyễn vào mùa hè 2020

Chuyển nhượng V.League 24/2: SHB Đà Nẵng chiêu mộ trung vệ từng đá C1 châu Á

Như tin đã đưa, nỗ lực tấn công phút cuối của TP.HCM đã không thể “thành bàn” khi lời đề nghị bom tấn 1 triệu USD nhận được cái gật đầu của gia đình Lee Nguyễn và người đại diện nhưng vấp phải rào cản cuối cùng là CLB Inter Miami.

Cụ thể, chủ tịch và cũng là huyền thoại David Beckham - sau khi trùng hợp Lee Nguyễn đăng đoạn video clip trổ tài ghi bàn thần sầu - đã đổi ý và muốn giữ tiền vệ tài hoa này lại.

Có một chi tiết đặc biệt, David Beckham đã gợi ý TP.HCM đợi đến tháng 7 sẽ nhả người. Đơn giản vì vào lúc này tân binh giải bóng đá nhà nghề Mỹ (MLS) không thể tìm ra được người có đẳng cấp tương đương Lee Nguyễn để thay thế.

Thanh Hóa xây dựng bộ khung "4 tây"

Chuyển nhượng V.League 24/2: SHB Đà Nẵng chiêu mộ trung vệ từng đá C1 châu Á

CLB Thanh Hóa đã quyết định ký hợp đồng với Grace Tanda cho vị trí ngoại binh cuối cùng của mình ở mùa giải mới 2020. Tiền đạo người Thụy Điển sẽ được trao trọng trách ở vị trí trung phong cắm, người chơi cao nhất trên hàng tấn công của Thanh Hóa. Trọng trách ghi bàn chắn chắn sẽ được đặt lên Grace Tanda đa như những gì mà Rimario đã làm ở 2 mùa giải 2018 và 2019 vừa qua.

HLV Fabio Lopez cho biết: "Việc tìm được ngoại binh chất lượng hiện nay ở Việt Nam là rất khó khăn. Trong bối cảnh đó, chúng tôi một mặt phải thận trọng nhưng mặt khác cũng muốn sớm ổn định. Grace Tanda đáp ứng được yêu cầu đó nên đã được ban huấn luyện, lãnh đạo CLB thống nhất chốt. CLB Thanh Hóa còn 2 tuần nữa để hoàn tất các khâu chuẩn bị chờ ngày khai cuộc".

Như vậy, CLB Thanh Hóa thêm một lần nữa hoàn tất bộ khung 4 “tây”, trải đều ở cả ba tuyến với trung vệ Louis Epassi, tiền vệ trung tâm Josip Balic, tiền đạo cánh Hoàng Vũ Samson, tiền đạo cắm Grace Tanda.