TP.HCM có thêm ngoại binh châu Á

Sau khi ra mắt tiền đạo người Thụy Điển Viktor Prodell, CLB TP.HCM đã công bố có thêm một ngoại binh châu Á nữa trên hàng công vào tối 4/1. 

Cái tên mới nhất xuất hiện trong danh sách đăng ký của đội chủ sân Thống Nhất là tiền đạo Matias Jadue. Thực tế Matias Jadue là một người cũ của TP.HCM. Tuy nhiên ở mùa giải trước anh thi đấu với tư cách ngoại binh người Chile.

Mùa giải này, Matias Jadue khoác áo số 68 ở sân Thống Nhất và được đăng ký với tư cách ngoại binh châu Á, quốc tịch Palestine.

Hải Phòng chiêu mộ tiền đạo ngoại thứ 4

Hải Phòng là một trong những đội bóng hoạt động tích cực nhất trên thị trường chuyển nhượng trước mùa giải V.League 2020, sau khi để bộ đôi tiền đạo Diego Fagan và Jeremie Lynch gia nhập Than Quảng Ninh dưới dạng cho mượn.

Tính đến thời điểm hiện tại, đội chủ sân Lạch Tray đã chiêu mộ được 4 ngoại binh gồm Sekou Sylla, Diego Silva, Joseph Mpande và mới nhất là Claudecir Junior. Đáng chú ý, cả 4 cầu thủ này đều thi đấu ở vị trí tiền đạo. 

Ở hàng thủ, Hải Phòng cũng vừa đón thêm một tân binh là thủ môn Minh Nhựt. Minh Nhựt được coi là phương án dự phòng chất lượng cho thủ môn Nguyễn Văn Toản.

Phố Hiến ra mắt người cũ của Hồng Lĩnh Hà Tĩnh

Sau khi có được 2 tân binh chất lượng Janclesio Almeida Santos và Bruno Henrique De Sousa, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đã để Lương Văn Hùng gia nhập CLB Phố Hiến.

Tiền đạo gốc Nghệ An là một trong những gương mặt triển vọng nhất của lứa 2000-2001, bên cạnh Thái Bảo Trung, Hồ Viết Đại, Trần Quốc Thành...

Mùa giải trước, Văn Hùng không có nhiều cơ hội để cạnh tranh vị trí với Lê Xuân Tú, Trần Đức Nam, Lê Văn Nam hay Trịnh Duy Long. Đầu quân cho Phố Hiến, anh hứa hẹn sẽ được ra sân nhiều hơn.