Sài Gòn FC chiêu mộ tiền vệ Martin Lò

 Tiền vệ Martin Lò (Phố Hiến) nhiều khả năng sẽ là người của CLB Sài Gòn từ mùa giải sau. Hôm nay, đội bóng của tân HLV Hoàng Văn Phúc sẽ di chuyển ra Hà Nội để chuẩn bị cho giải giao hữu Viettel mở rộng.

Sáng nay, Martin Lò cùng CLB Phố Hiến đã di chuyển vào Bà Rịa - Vũng Tàu để chuẩn bị cho giải giao hữu tại đây. Một nguồn tin khác cũng cho hay, CLB đang được đầu tư mạnh mẽ là Bà Rịa - Vũng Tàu cũng đang mong muốn có được chữ kí của cầu thủ Việt Kiều này!

Trước đó, Martin Lò cùng với đồng đội ở phố Hiến là Huỳnh Công Đến cùng sang Nhật Bản thử việc, nhưng cả 2 đã trở về vì không được các đội bóng ở xứ Mặt trời mọc chọn. 

Tiền đạo vừa bị loại ở VCK U23 châu Á 2020 gia nhập Bình Định

Tiền đạo Trần Danh Trung vừa từ Thái Lan trở về Hà Nội sau khi không được HLV Park Hang-seo đăng ký thi đấu ở VCK U23 châu Á 2020. Trước đó, cầu thủ này đã nhận được sự đồng ý của lãnh đạo CLB Viettel về việc gia nhập CLB Bình Định. 

HLV Nguyễn Đức Thắng đang nhận được sự hỗ trợ đặc biệt từ lãnh đạo đội bóng miền đất Võ để hướng đến mục tiêu giành vé dự V.League mùa sau. Trước Danh Trung, đội bóng này đã có được những bản hợp đồng như  Thanh Bình, Hoàng Nam từ HAGL, Hoàng Thiên từ TP.HCM, Bùi Văn Hiếu từ Thanh Hóa... Theo quan sát, Phan Đức Lễ cùng Nguyễn Huy Tân cũng đã về dưới trướng HLV Nguyễn Đức Thắng.

Hải Phòng có HLV trưởng mới

Chủ tịch Trần Mạnh Hùng của CLB Hải Phòng bổ nhiệm HLV trưởng mới cho mùa giải 2020. Sau một thời gian tìm kiếm thuyền trưởng cho CLB Hải Phòng nhưng bất thành, ông Hùng "bói cá" sẽ bổ nhiệm ông Phạm Anh Tuấn, người được chi viện từ SLNA vào ghế HLV trưởng thay thế cho HLV Trương Việt Hoàng.

Ông Tuấn "Thảo" có thâm niên 10 năm là HLV phó cho các đời HLV tại SLNA. Bên cạnh đó, gần như ông Phạm Anh Tuấn đã nhận được sự đồng ý của Chủ tịch Hùng để nhuộm vàng BHL với hai cái tên Lê Quốc Vượng và Đinh Văn Dũng. Lê Quốc Vượng mới hoàn thành lớp HLV của AFC còn ông Dũng "Thanh Hoá" cũng là một tên tuổi có nhiều năm gắn bó với bóng đá trẻ xứ Nghệ.

Trước đó, GĐKT Ngô Quang Trường được chỉ định thay thế HLV Trương Việt Hoàng ở mùa giải 2020. Thế nhưng, vị HLV họ Ngô đã được SLNA gọi về để ngồi vào ghế thuyền trưởng thay thế cho HLV Nguyễn Đức Thắng.