Trước mùa giải 2021, SLNA đã chia tay Felipe Martins để ký hợp đồng với tiền đạo Bruno Henrique của HL Hà Tĩnh. Tuy nhiên ngay khi màu giải chuẩn bị khởi tranh, tiền đạo người Brazil lại gặp phải chấn thương, đội bóng xứ Nghệ đã thuyết phục Felipe Martins ký hợp đồng ngắn hạn như một phương án dự phòng.

Trong thời gian qua, cựu chân sút HAGL đã rất nỗ lực để lấy điểm với BHL đội bóng xứ Nghệ. Anh thậm chí còn ghi 1 bàn thắng vào lưới HAGL ở vòng 2. Tiếc là điều đó chưa thể giúp Felipe Martins thuyết phục được ban huấn luyện SLNA cho ở lại. Trang Facebook SLNA viết: "Cảm ơn và tạm biệt Felipe Martins. Chúc anh gặp nhiều may mắn và thành công trên chặng đường sắp tới".

Không có gì bất ngờ khi SLNA chính thức đăng kí tư cách thi đấu cho tiền đạo Bruno. Đây là điều hợp lý khi trình độ chuyên môn của cầu thủ người Brazil đã được kiểm chứng với 10 bàn thắng ghi được ở mùa trước. Chân sút người Brazil lúc này đã hoàn toàn bình phục chấn thương và anh đã sẵn sàng ra sân trận SLNA gặp Sài Gòn tại vòng 3 V-League vào cuối tuần này.

Ngoài Bruno Henrique, SLNA cũng chốt danh sách ngoại binh với 2 cầu thủ khác là Peter Samuel và Igor Jelic.  Sau 2 trận đấu đầu tiên, SLNA mới chỉ có được 1 điểm. Ở vòng đấu thứ 3, SLNA tiếp tục có chuyến làm khách đầy khó khăn trước Sài Gòn FC trên sân Thống Nhất.