Bàn thắng:

- HAGL: Nguyễn Công Phượng (7’, 90’+6), Trần Minh Vương (9’), Nguyễn Văn Toàn (28’).

- Nam Định: Hoàng Xuân Tân (41’), Rodrigo Dias (64’), Đoàn Thanh Trường (90’+3).

Đội hình xuất phát HAGL vs Nam Định

- HAGL: Huỳnh Tuấn Linh; Kim Dongsu, Damir Memovic, Lương Xuân Trường, Nguyễn Phong Hồng Duy, Trần Vinh Vương, Nguyễn Văn Toàn, Nguyễn Công Phượng, Nguyễn Hữu Tuấn, Vũ Văn Thanh, Washington Brandao.

- Nam Định: Đinh Xuân Việt; Lâm Anh Quang, Nguyễn Đình Sơn, Hoàng Xuân Tân, Rodrigo Dias, Đinh Văn Trường, Phan Văn Hiếu, Nguyễn Đình Mạnh, Wesley dos Santos, Mai Xuân Quyết, Phạm Minh Nghĩa.

Sau hai chiến thắng liên tiếp trên sân khách, HAGL trở lại ‘Thánh địa’ Pleiku để tiếp đón Nam Định ở trận đấu thuộc khuôn khổ vòng 9 V.League 2021. Các cầu thủ do HLV Kiatisak dẫn dắt đã cho thấy rõ sự hứng khởi và hiệu quả.

Chỉ trong vòng chưa đầy 30 phút bóng lăn, HAGL đã dẫn trước với tỷ số 3-0. Nguyễn Công Phượng, Trần Minh Vương và Nguyễn Văn Toàn lần lượt ghi danh trên bảng điện tử.

Những tưởng trận đấu đã khép lại sau khi HAGL tạo ra cách biệt tới 3 bàn nhưng Nam Định đã vùng lên mạnh mẽ. Hoàng Xuân Tân, Rodrigo Dias và Đoàn Thanh Trường đã ‘tỏa sáng’ để đưa mọi thứ trở lại vạch xuất phát.

Nam Định đã có thể rời sân Pleiku với 1 điểm đầy kịch tính nhưng HAGL vẫn còn có Công Phượng. Ngôi sao 26 tuổi thực hiện thành công quả penalty ở phút bù giờ cuối cùng để mang lại chiến thắng với tỷ số 4-3 cho HAGL.

Đây là chiến thắng thứ 5 liên tiếp của HAGL tại V.League 2021. Họ tiếp tục dẫn đầu bảng xếp hạng với 3 điểm nhiều hơn đội xếp thứ hai là Viettel.

>> Lịch thi đấu V-League