Mới đây, trên trang mạng xã hội của B. Bình Dương đã công bố các mức giá để người hâm mộ có thể mua và vào sân theo dõi cổ vũ. Theo đó, vé xem trận chung kết lượt đi sẽ bao gồm 4 mệnh giá 20.000, 30.000, 50.000 và 100.000 tương ứng với 4 loại khán đài trên sân Gò Đậu.

NHM đội bóng, cũng như khán giả yêu thích bóng đá có hai hình thức để có thể mua vé vào sân. Cách thứ nhất là đến khán đài A của sân vận động để mua vé trực tiếp. Nếu không có điều kiện, thì có thể chuyển khoản vào STK của công ty quản lý đội bóng và chụp ảnh lại phiếu, rồi đến văn phòng CLB để nhận vé. Hoặc có thể gọi điện trực tiếp theo hai số điện thoại trên thông báo để được hướng dẫn đặt vé.

Chung kết AFC Cup 2019: B. Bình Dương công bố giá vé

Nhìn chung, đây là mức giá hợp lý, không quá cao so với thu nhập của NHM. Nó cũng không đắt hơn vé bán ở giải VĐQG V-League 2019 hiện nay. Với việc thông báo sớm, đội bóng đất thủ đang rất mong chờ các khán đài sẽ được phủ kín bởi NHM.

Để góp mặt trong trận chung kết, B. Bình Dương đã trải qua vòng bảng khó khăn và chỉ giành vé vào bán kết của lượt cuối cùng với vị trí thứ hai xuất sắc nhất. Tại vòng đấu giành cho 4 đội, đang quân của HLV Nguyễn Thanh Sơn thi đấu cực kỳ ấn tượng đánh bại PSM Makassar (Indonesia) sau 2 lượt trận với tổng tỷ số 2-2, vượt qua nhờ bàn thắng trên sân khách để gặp Hà Nội FC trong trận chung kết.

Trận đấu chung kết lượt đi AFC CUP 2019 khu vực ASEAN giữa B. Bình Dương vs Hà Nội sẽ diễn ra vào lúc 17h00 ngày 31/7, trận lượt về của hai đội diễn ra vào lúc 18h00 ngày 7/8.

Đội bóng nào giành chiến thắng sẽ gặp FC Altyn Asy ở trận bán kết liên khu vực. Lượt đi diễn ra vào ngày 20/8 và lượt về vào ngày 27/8.