Chiều 6/8, Hà Nội có buổi tập cuối cùng trước trận đấu với Bình Dương tại chung kết lượt về AFC Cup  2019 – khu vực Đông Nam Á. Đại diện Thủ Đô đang nắm lợi thế lớn, khi giành được chiến thắng tối thiểu ngay trên sân Gò Đậu, với pha lập công duy nhất của Văn Quyết.

Ở buổi tập này, Quang Hải đã không may dính chấn thương, sau một tình huống tranh bóng với Duy Mạnh. Cầu thủ số 19 đã không thể tiếp tục tập luyện và ngay lập tức nhận sự chăm sóc của nhân viên y tế. Điều đó khiến cơ hội ra sân của cầu thủ sinh năm 1997 vẫn còn bỏ ngỏ.

Nếu Quang Hải không thể ra sân, thì đây sẽ là tổn thất nghiêm trọng của nhà ĐKVĐ V.League ở trận đấu tới. Nhiều khả năng, Thành Lương sẽ là sự thay thế cho cầu thủ số 19 bên phía đội chủ nhà. Trước đó, Hà Nội đã không thể có được sự phục vụ của Đình Trọng và Oseni vì chấn thương, nghỉ hết mùa giải.

Nếu giành thắng lợi chung cuộc, Hà Nội sẽ tiến bước vào bán kết liên khu vực AFC Cup với đối thủ là Altyn Asyr. Không những thế, đội bóng Thủ Đô cũng sẽ nhận phần thưởng lên đến 100 nghìn USD.