Thế như kế hoạch ban đầu, Quang Hải và các đồng đội sẽ di chuyển từ Bacolod về Manila lúc 15h00 (giờ Philippines) ngày 19/6, sau đó nối chuyến lúc 1h00 ngày 20/6 để về đến Hà Nội. Tuy nhiên, kế hoạch đó đã bị đổ bể khi chuyến bay từ Bacolod bị hoãn tới gần 10 giờ đồng hồ.

Và phải đến nửa đêm ngày 19/6, Hà Nội FC mới có thể có thể di chuyển đến Manila.Vẫn chưa hết, vận đen vẫn đeo bám thầy trò HLV Chu Đình Nghiêm khi theo dự kiến phải đến tối 21/6 mới có máy bay về tới Hà Nội. Do vây, nhà ĐKVĐ đã phải mất gần 3 ngày mới có thể trở lại Việt Nam.

Vào lúc 23h00 đêm qua, nhóm cầu thủ đá chính cùng với HLV Chu Đình Nghiêm và Chủ tịch Nguyễn Quốc Hội đã có mặt ở Việt Nam, ai cũng tỏ ra mệt mỏi sau chuyến hành trình dài. Những cầu thủ còn lại và BHL sẽ có mặt trong ngày hôm nay.

Ở trận đấu lượt đi trên sân của Ceres Negros, Hà Nội FC đã giành được chút lợi thế khi cầm hòa chủ nhà với tỷ số 1-1. Chỉ cần một kết quả hòa không bàn thắng ở trận lượt về, Văn Quyết và các đồng đội sẽ có lần đầu tiên góp mặt trong trận chng kết AFC Cup 2019 khu vực Đông Nam Á.

Trước đó, CLB Hà Nội cũng đón nhận tin không vui khi tiền đạo chủ lực Oseni gặp chấn thương và bỏ ngỏ khả năng tham dự trận tái đấu giữa hai đội trên sân Hàng Đẫy vào tuần sau. Omar cũng có dấu hiệu gặp chấn thương nhưng nhẹ hơn. 

Cuộc đối đầu giữa Hà Nội FC với Ceres Negros sẽ được diễn ra vào lúc 19h00 ngày 25/6, mời quý vị chú ý đón xem và cổ vũ.