Lúc 19h00 ngày 26/2, Hà Nội FC sẽ có trận tiếp đón Nagaworld (Campuchia) trong khuôn khổ mở màn bảng F AFC Cup 2019 trên sân Hàng Đẫy. Chia sẻ trước trận đấu, HLV của 2 đội đều có những tôn trọng nhất định cho đối thủ.

HLV của Nagaworld - Meas Channa cho hay: "Chúng tôi có biết Hà Nội là đội bóng mạnh, có nhiều cầu thủ tốt. Nguyễn Quang Hải cũng là cầu thủ hay nhưng người có thể sẽ gây nhiều khó khăn cho chúng tôi nhiều nhất là Nguyễn Văn Quyết. Tôi đánh giá rất cao cầu thủ này.

Tôi đã rất dắt Nagaworld được bốn năm và triết lý của tôi là bóng đá tấn công. Tôi đã áp dụng điều này cho đội bóng trong những mùa giải vừa qua và sẽ tiếp tục trong trận đấu ngày mai."

Trong khi đó, HLV Chu Đình Nghiêm cũng đánh giá cao đối thủ đến từ Campuchia. Ông Nghiêm nói: "Hà Nội dành sự tôn trọng cho đối thủ trong trận đấu này, nhưng vẫn sẽ có một vài sự thay đổi nhất định trong đội hình bởi 4 ngày sau, chúng tôi phải đá với Quảng Nam ở V-League".

Thuyền trưởng Hà Nội FC cho biết thêm: "Hiện tại, Hà Nội chưa có lực lượng tốt nhất. Các tuyển thủ chưa tìm lại được phong độ cao nhất. Tuy nhiên, chúng tôi đặt mục tiêu ít nhất vượt qua vòng bảng, xa hơn là vượt qua thành tích của Becamex Bình Dương (lọt vào vòng Bán kết, ở AFC Cup 2009 )."

Trận đấu giữa Hà Nội FC vs Nagaworld sẽ diễn ra lúc 19h00 ngày 26/2 trên sân Hàng Đẫy. Mời quý vị và các bạn chú ý đón xem.