Phóng sự của KBS kể về câu chuyện của Công Phượng trong những ngày đầu tiên nỗ lực để hòa nhập với cuộc sống ở Hàn Quốc và tìm kiếm một vị trí trong đội hình Incheon United.

Tiền đạo đến từ Việt Nam đã chia với các phóng viên nhiều câu chuyện thú vị. Anh cho biết, nhiều người dân Hàn Quốc nhận ra anh bởi vì là học trò của HLV Park Hang Seo.

"Cũng có nhiều người dân Hàn Quốc nhận ra em. Thật ra họ nhận ra là học trò của thầy Park chứ không phải nhận ra em", Công Phượng chia sẻ cùng một tiếng cười vô cùng sáng khoái.

Công Phượng cho biết, ở Incheon United, anh nhận được nhiều sự giúp đỡ của các đồng đội, đặc biệt là người bạn cùng phòng Sang Min. Phượng vẫn đang nỗ lực tối đa để hòa nhập với lối chơi của toàn đội. Anh khẳng định mình vẫn đang rất kiên trì vì để đá tốt thì cần nhiều thời gian chứ không phải một hai trận là có thể tốt được ngay.

Sau 4 vòng đấu tại K-League 2019, Công Phượng đã có 3 lần được vào sân từ ghế dự bị. Trận gần nhất, tiền đạo gốc Nghệ An thi đấu từ phút 70 khi Incheon United gặp Suwon Bluewings. Anh nhận được nhiều sự khen ngợi của truyền thông Hàn Quốc và HLV trưởng Incheon. Rất có thể ở trận đấu tiếp theo, Phượng sẽ được điền tên vào đội hình xuất phát.

Video phóng sự về Công Phượng của đài KBS: